Teen Patti Master Download
બધું ઉછીનું હોય ને તો

બધું ઉછીનું હોય
ને તો ચાલે સાહેબ,
પણ અનુભવ તો પોતાનો
જ હોવો જોઈએ !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

badhu uchinu hoy
ne to chale saheb,
pan aanubhav to potano
j hovo joie !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

ચા એવી બીજી ચીજ છે

ચા એવી બીજી ચીજ
છે જેનાથી આંખો ખુલે છે,
દગો હજુ પણ પહેલા નંબર
પર જ છે સાહેબ !!

cha evi biji chij
chhe jenathi aankho khule chhe,
dago haju pan pahela nomber
par j chhe saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ક્યારેક ક્યારેક હું ખોટો નથી

ક્યારેક ક્યારેક
હું ખોટો નથી હોતો,
પણ મારી પાસે એ શબ્દો જ
નથી હોતા જે મારી જાતને
સાચો સાબિત કરી શકે !!

kyarek kyarek
hu khoto nathi hoto,
pan mari pase e shabdo j
nathi hota je mari jatane
sacho sabit kari shake !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈનો પ્રેમ અને વિશ્વાસ ક્યારેય

કોઈનો પ્રેમ અને વિશ્વાસ
ક્યારેય ના ગુમાવશો સાહેબ,
કેમ કે પ્રેમ બધાને નથી થતો અને
વિશ્વાસ બધા પર નથી મુકાતો !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

koino prem ane vishvas
kyarey na gumavasho saheb,
kem ke prem badhane nathi thato ane
vishvas badha par nathi mukato !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

તું મારી યાદમાં ઉજાગરો કરી

તું મારી યાદમાં
ઉજાગરો કરી તો જો,
રાત બહુ વહાલી ના
લાગે તો કહેજે !!

tu mari yad ma
ujagaro kari to jo,
rat bahu vahali na
lage to kaheje !!

ઓયે ગાંડી ! તારી આંખો પણ

ઓયે ગાંડી !
તારી આંખો પણ કમાલ કરે છે,
જ્યારે પણ જોવું મારા હાલ
બેહાલ કરે છે !!

oye gandi!
tari aankho pan kamal kare chhe,
jyare pan jovu mara hal
behal kare chhe !!

જેટલા મેં તમને યાદ કર્યા

જેટલા મેં
તમને યાદ કર્યા છે,
એટલા તો કદાચ મેં શ્વાસ
પણ નહીં લીધા હોય !!

jetala me
tamane yad karya chhe,
etala to kadach me shvas
pan nahi lidha hoy !!

પહેલીવાર અડકેલા તારા ગાલ મારા

પહેલીવાર અડકેલા
તારા ગાલ મારા હોઠને,
આવડી વ્યાખ્યા મુલાયમતાની
આ ઠોઠને !!

pahelivar adakela
tara gal mara hoth ne,
aavadi vyakhya mulayamatani
aa thoth ne !!

મારું #inbox ઘણા સમયથી ઉપવાસમાં

મારું #inbox ઘણા
સમયથી ઉપવાસમાં બેઠું છે,
કાશ એ આવીને પારણાં કરાવે !!

maru #inbox ghana
samay thi upavas ma bethu chhe,
kash e aavine parana karave !!

પહેલા એને સંભાળીને રાખતો, અને

પહેલા એને
સંભાળીને રાખતો,
અને હવે એની યાદોને !!

pahela ene
sambhaline rakhato,
ane have eni yadone !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.