Teen Patti Master Download
નથી જોવું મારે કોઈ ટાણું

નથી જોવું મારે
કોઈ ટાણું કે કટાણું,
લખી દો મને બસ તમે
મળવાનું ઠેકાણું !!

nathi jovu mare
koi tanu ke katanu,
lakhi do mane bas tame
malavanu thekanu !!

પ્રેમના નામે ગુલાબ આપવું સહેલું

પ્રેમના નામે
ગુલાબ આપવું સહેલું છે,
ગુલાબ જેવા કોમળ હૃદયને
સંભાળવું અઘરું છે !!

prem na name
gulab aapavu sahelu chhe,
gulab jeva komal raday ne
sambhalavu agharu chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તમે સમજો છો એવો સરળ

તમે સમજો છો
એવો સરળ આ રસ્તો નથી,
જેને ચાહો એ મળી જાય પ્રેમ
એટલો પણ સસ્તો નથી !!

tame samajo chho
evo saral rasto nathi,
jene chaho e mali jay prem
etalo pan sasto nathi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

લોકોની ટીકા અને નિંદાથી ક્યારેય

લોકોની ટીકા અને
નિંદાથી ક્યારેય ગભરાવું નહીં,
કેમ કે અવાજ હંમેશા દર્શકો
કરે છે ખેલાડી નહીં !!
🌻🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹🌻

lokoni tika ane
nindathi kyarey gabharavu nahi,
kem ke avaj hammesha darshako
kare chhe kheladi nahi !!
🌻🌹🌻shubh savar🌻🌹🌻

છોકરીઓ તો ઘણી જોઈ આ

છોકરીઓ તો
ઘણી જોઈ આ દુનિયામાં,
પણ તારા જેવી Cute પાગલ તો
ક્યાંય ના જોઈ દુનિયામાં !!

chhokario to
ghani joi duniy ma,
pan tara jevi cute pagal to
kyay na joi duniyama !!

વિશ્વાસ કરવો મહત્વનો છે, પ્રેમ

વિશ્વાસ
કરવો મહત્વનો છે,
પ્રેમ તો બધા કરે જ છે ને !!

vishvas
karavo mahatv no chhe,
prem to badha kare j chhe ne !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ઘરની મોટી બહેન માં જેવી

ઘરની મોટી
બહેન માં જેવી હોય છે,
અને નાની બહેન દાદીમાં જેવી !!
😂😂😂😂😂😂

gharani moti
bahen ma jevi hoy chhe,
ane nani bahen dadima jevi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મજાક મજાકમાં ફ્રેન્ડને, જોરથી મારી

મજાક મજાકમાં ફ્રેન્ડને,
જોરથી મારી લેવું એ પણ
એક #Art છે !!
😂😂😂😂😂😂

majak majak ma friend ne
jorathi mari levu e pan
ek #art chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તમે મારી મનગમતી પસંદગી છો,

તમે મારી
મનગમતી પસંદગી છો,
હંમેશા સાચવીને મારી
સાથે જ રાખીશ !!

tame mari
managamati pasandagi chho,
hammesha sachavine mari
sathe j rakhish !!

"પલળવું" અને "ભીંજાવું" ફરક ફક્ત

"પલળવું" અને "ભીંજાવું"
ફરક ફક્ત એટલો છે કે,
જે "જડ" છે એ પલળે છે અને જે
"લાગણીશીલ" છે એ જ ભીંજાય છે !!
🍀🌷🙏શુભ રાત્રી🙏🌷🍀

"palalavu" ane"bhinjavu"
farak fakt etalo chhe ke,
je "jad" chhe e palale chhe ane je
"laganishil" chhe e j bhinjay chhe !!
🍀🌷🙏shubh ratri🙏🌷🍀

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.