Teen Patti Master Download
તારા સિવાય બીજાના કઈ રીતે

તારા સિવાય
બીજાના કઈ રીતે થઇ જઈએ,
તું જ વિચાર કે છે કોઈ બીજું
તારા જેવું ?

tara sivay
bijana kai rite thai jaie,
tu j vichar ke chhe koi biju
tara jevu?

યાદો જ સાથે રહે છે,

યાદો જ સાથે રહે છે,
બાકી માણસ તો સાથે હોવા છતાં
સાથે નથી હોતા સાહેબ !!

yado j sathe rahe chhe,
baki manas to sathe hova chhata
sathe nathi hota saheb !!

મોહબ્બતમાં શરમ અમે નથી રાખતા,

મોહબ્બતમાં
શરમ અમે નથી રાખતા,
સામે મળો તો નજર નીચી
અમે નથી રાખતા !!

mohabbat ma
sharam ame nathi rakhata,
same malo to najar nichi
ame nathi rakhata !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

મારા ના હોવાનો અફસોસ તને

મારા ના હોવાનો
અફસોસ તને ત્યારે થશે,
જયારે તને કોઈ તારા
જેવું જ મળશે !!

mara na hovano
afasos tane tyare thashe,
jayare tane koi tara
jevu j malashe !!

જેમનું દિલ સાફ હોય ને,

જેમનું
દિલ સાફ હોય ને,
એમની કિસ્મત અને ડાચું
બંને ખરાબ હોય છે !!
😂😂😂😂😂

jemanu
dil saf hoy ne,
emani kismat ane dachu
banne kharab hoy chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમ નસીબમાં તો હોય જ

પ્રેમ
નસીબમાં તો હોય જ છે,
પણ આપણે વ્યક્તિ જ ખોટી
પસંદ કરીએ છીએ !!

prem
nasib ma to hoy j chhe,
pan aapane vyakti j khoti
pasand karie chhie !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આજકાલ લોકો પ્રેમ ઘણોબધો નહીં,

આજકાલ લોકો
પ્રેમ ઘણોબધો નહીં,
પણ ઘણાબધાને કરે છે
સાહેબ !!

aajakal loko
prem ghanobadho nahi,
pan ghanabadhane kare chhe
saheb !!

Plz માફ કર તારો Love

Plz માફ કર તારો
Love નથી જોઈતો મને,
પણ મારું એ હસતું ખેલતું દિલ
પાછું આપી દે મને !!

plz maf kar taro
love nathi joito mane,
pan maru e hasatu khelatu dil
pachhu aapi de mane !!

નોટોની પેટી અને ઘરમાં બેટી,

નોટોની પેટી
અને ઘરમાં બેટી,
નસીબવાળાઓને
જ મળે છ !!

notoni peti
ane ghar ma beti,
nasibavalaone
j male chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ચહેરો દેખાય ને યાદ આવે

ચહેરો દેખાય ને
યાદ આવે તે ઓળખાણ,
અને યાદ આવે ને ચહેરો
દેખાય એ સંબંધ !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

chhero dekhay ne
yad aave te olakhan,
ane yad ave ne chahero
dekhay e sambandh !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.