Teen Patti Master Download
એક જ નિયમ પર જિંદગી

એક જ નિયમ પર
જિંદગી જીવજો સાહેબ,
જેની સાથે લાગણી રાખો એને
ક્યારેય અંધારામાં ના રાખતા !!

ek j niyam par
jindagi jivajo saheb,
jeni sathe lagani rakho ene
kyarey andharama na rakhata !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તું મારી એ પાગલ છે,

તું મારી એ પાગલ છે,
જેનો મને ઇંતજાર હતો !!

tu mari e pagal chhe,
jeno mane intajar hato !!

હું એ છોકરી છું, જે

હું એ છોકરી છું,
જે એક Post કરવા
200 Pic લવ છે !!
😂😂😂😂😂

hu e chhokari chhu,
je ek post karav
200 pic lav chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હશે કોઈક જે આવશે જીવનમાં

હશે કોઈક
જે આવશે જીવનમાં ફરી,
પણ એ કોઈકમાં તું ક્યારેય
નહીં હોય !!

hashe koik
je aavashe jivan ma fari,
pan e koik ma tu kyarey
nahi hoy !!

તમારી પર્સનાલિટી કેવી છે એ

તમારી
પર્સનાલિટી કેવી છે એ નહીં,
તમારી મેન્ટાલિટી કેવી છે
એ મહત્વનું છે !!

tamari
personality kevi chhe e nahi,
tamari mentality kevi chhe
e mahatv nu chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

લાગણીને ક્યાં કોઈ પાળ હોય

લાગણીને
ક્યાં કોઈ પાળ હોય છે,
એ તો ઢળી પડે જ્યાં
ઢાળ હોય છે !!

laganine
kya koi pal hoy chhe,
e to dhali pade jya
dhal hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

મને એ સંબંધ આજે પણ

મને એ સંબંધ
આજે પણ મંજુર નથી,
જેમાં તું તો છે પણ તારું
દિલ નથી !!

mane e sambandh
aaje pan manjur nathi,
jema tu to chhe pan taru
dil nathi !!

આવશે આવશે એક દિવસ એવો

આવશે આવશે
એક દિવસ એવો પણ આવશે,
જયારે મારા નામની મહેંદી
તારા હાથમાં હશે !!

aavashe aavashe
ek divas evo pan aavashe,
jayare maar namani mahendi
tara hath ma hashe !!

બધા જ દુઃખોની સારામાં સારી

બધા જ દુઃખોની
સારામાં સારી દવા એટલે,
કોઈ ખાસ વ્યક્તિ સાથે પસાર
કરેલ થોડો સમય !!

badha j dukhoni
sarama sari dava etale,
koi khas vyakti sathe pasar
karel thodo samay !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

અમુક લોકો ગુસ્સો કરે ત્યારે,

અમુક લોકો
ગુસ્સો કરે ત્યારે,
ભૂંડ કરતા પણ મસ્ત
ડાચું બનાવે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk loko
gusso kare tyare,
bhund karata pan mast
dachu banave !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.