Teen Patti Master Download
ખબર નહીં કેમ આપણા તાર

ખબર નહીં કેમ
આપણા તાર અડી ગયા,
અજાણ્યા થઈને પણ એકબીજાના
બની ગયા !!

khabar nahi kem
aapana tar adi gaya,
ajanya thaine pan ekabijana
bani gaya !!

ક્યારેક સપનું તો ક્યારેક આંખોમાં

ક્યારેક સપનું તો ક્યારેક
આંખોમાં પાણી મોકલી દે છે,
એ પોતે નથી આવતા પણ પોતાની
નિશાની મોકલી દે છે !!

kyarek sapanu to kyarek
aankhom pani mokali de chhe,
e pote nathi aavat pan potani
nishani mokali de chhe !!

વધારે કંઈ નથી જાણતો હું

વધારે કંઈ નથી
જાણતો હું પ્રેમ વિશે,
બસ તને સામે જોઇને મારી
તલાશ પૂરી થઇ જાય છે !!

vadhare kai nathi
janato hu prem vishe,
bas tane same joine mari
talash puri thai jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કિસ્મત અને સ્ત્રી હેરાન જરૂર

કિસ્મત અને સ્ત્રી
હેરાન જરૂર કરે છે,
પણ જ્યારે સાથ આપે ત્યારે
જિંદગી બનાવી દે છે !!

kismat ane stri
heran jarur kare chhe,
pan jyare sath aape tyare
jindagi banavi de chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગીમાં પહેલો પ્રેમ અને ચોમાસાનો

જિંદગીમાં પહેલો પ્રેમ
અને ચોમાસાનો પહેલો વરસાદ,
હંમેશા રોમાંચક જ હોય છે !!

jindagima pahelo prem
ane chomasano pahelo varasad,
hammesha romanchak j hoy chhe !!

મળીએ ત્યારે આંખમાં હરખ અને

મળીએ ત્યારે
આંખમાં હરખ અને જુદા
પડીએ ત્યારે આંખમાં ઝાકળ,
બસ આનું નામ જ સાચો પ્રેમ !!

malie tyare
aankh ma harakh ane juda
padie tyare aankham zakal,
bas aanu nam j sacho prem !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જીવવા માટે એક જ વસ્તુ

જીવવા માટે
એક જ વસ્તુ જરૂરી છે,
ને એ છે કે એકબીજાને
ગમતા રહેવું !!

jivava mate
ek j vastu jaruri chhe,
ne e chhe ke ekabijane
gamata rahevu !!

પહેલા બે માણસ ઝઘડતા ત્યારે

પહેલા બે માણસ ઝઘડતા
ત્યારે ત્રીજો છોડાવવા આવતો,
આજકાલ જમાનો એવો આવ્યો છે કે
ત્રીજો વિડીયો ઉતારવા માંડે છે !!

pahela be manas zaghadata
tyare trijo chhodavava aavato,
ajakal jamano evo aavyo chhe ke
trijo vidio utarava mande chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

દિલમાં જેના માટે પ્રેમની ખાણ

દિલમાં જેના
માટે પ્રેમની ખાણ છે,
એ જ મારા પ્રેમથી
અજાણ છે.

dil ma jen
mate premani khan chhe,
e j mara premathi
ajan chhe.

સંબંધ એટલો સુંદર હોવો જોઈએ,

સંબંધ એટલો
સુંદર હોવો જોઈએ,
કે સુખ અને દુઃખ બંને
હક્કથી કહી શકો !!

sambandh etalo
sundar hovo joie,
ke sukh ane dukh banne
hakkathi kahi shako !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.