Teen Patti Master Download
મારી ઈચ્છા તને જોવાની નથી,

મારી ઈચ્છા
તને જોવાની નથી,
તને જોઇને દુનિયા
ભૂલી જવાની છે !!

mari ichchha
tane jovani nathi,
tane joine duniya
bhuli javani chhe !!

મને જરૂર છે તારા પ્રેમની

મને જરૂર છે
તારા પ્રેમની અને ખાસ તારી,
બસ જિંદગીમાં ખાલી આટલું
મળે તોય ઘણું છે !!

mane jarur chhe
tara prem ni ane khas tari,
bas jindagima khali aatalu
male toy ghanu chhe !!

નખરા કે જીદ દીકરીના ત્યાં

નખરા કે જીદ
દીકરીના ત્યાં સુધી જ પુરા થાય,
જ્યાં સુધી દીકરી પારકા
ઘરે ના જાય !!

nakhara ke jid
dikarina tya sudhi j pura thay,
jya sudhi dikari paraka
ghare na jay !!

દુનિયાની બધી છોકરીઓની ઈચ્છા હોય

દુનિયાની બધી
છોકરીઓની ઈચ્છા હોય છે કે,
એમને એવો છોકરો મળે જે એના
માટે મસ્ત રસોઈ બનાવે !!

duniyani badhi
chhokarioni ichchha hoy chhe ke,
emane evo chhokaro male je ena
mate mast rasoi banave !!

નાડી શું ખાક બોલવાની એ

નાડી શું ખાક
બોલવાની એ હકીમ,
જે દિલ પર ગુજરી એ તો
દિલ જ જાણે છે !!

nadi shun khak
bolavani e hakim,
je dil par gujari e to
dil j jane chhe !!

પેટ્રોલના રોજ વધતા ભાવથી છોકરીઓનું

પેટ્રોલના રોજ વધતા ભાવથી
છોકરીઓનું એક સપનું પૂરું થશે,
એમના સપનાનો રાજકુમાર હવે
ઘોડા પર બેસીને આવશે !!
😂😂😂😂😂

petrol na roj vadhata bhavathi
chhokarionu ek sapanu puru thashe,
emana sapanano rajakumar have
ghoda par besine aavashe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દિલથી દુવા કરો તો માંગેલું

દિલથી દુવા કરો તો
માંગેલું બધું જ મળી જાય,
વાણી અને વર્તનમાં જો મીઠાશ
હોય તો દુશ્મન પણ નમી જાય !!

dil thi duva karo to
mangelu badhu j mali jay,
vani ane vartan ma jo mithash
hoy to dusman pan nami jay !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ઉંમરને જો હરાવવી હોય સાહેબ,

ઉંમરને જો
હરાવવી હોય સાહેબ,
તો તમારા શોખ જીવતા રાખો !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

ummarane jo
haravavi hoy saheb,
to tamara shokh jivata rakho !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

વર્ષ બદલાઈ ગયું અને તારીખો

વર્ષ બદલાઈ ગયું અને
તારીખો પણ બદલાઈ ગઈ,
ખબર નહીં હવે જિંદગી
ક્યારે બદલાશે મારી !!

varsh badalai gayu ane
tarikho pan badalai gai,
khabar nahi have jindagi
kyare badalashe mari !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સારું થયું ઈશ્વર કે તે

સારું થયું ઈશ્વર
કે તે મુસીબત મોકલી,
ભ્રમ તૂટી ગયો કે મારે
અંગત ઘણા છે !!

saru thayu ishvar
ke te musibat mokali,
bhram tuti gayo ke mare
angat ghana chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.