Teen Patti Master Download
WhatsApp અને FB બંધ તો

WhatsApp અને FB
બંધ તો મારે પણ કરવું છે,
પણ કોઈક ઢાંકણું શોધી
આપે તો કરું ને !!
😂😂😂😂😂😂

whatsapp ane fb
bandh to mare pan karavu chhe,
pan koik dhankanu shodhi
aape to karu ne !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જયારે સમય ન્યાય કરે છે,

જયારે
સમય ન્યાય કરે છે,
ત્યારે કોઈ સાક્ષીની
જરૂર નથી પડતી !!
🌹🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻🌹

jayare
samay nyay kare chhe,
tyare koi sakshini
jarur nathi padati !!
🌹🌻🌹shubh ratri🌹🌻🌹

કેટલી રાહ જોઈ અમે તમારી,

કેટલી રાહ
જોઈ અમે તમારી,
પણ તમે ના આવ્યા તે
ના જ આવ્યા !!

ketali rah
joi ame tamari,
pan tame na aavya te
na j aavya !!

આમ તો બહુ બોલવાની આદત

આમ તો બહુ
બોલવાની આદત છે તને,
બસ હું હોવ ત્યારે જ ચુપ
થઇ જાય છે તું !!

aam to bahu
bolavani aadat chhe tane,
bas hu hov tyare j chup
thai jay chhe tu !!

બોયફ્રેન્ડ સિંહ જેવા શક્તિશાળી હોવા

બોયફ્રેન્ડ સિંહ જેવા
શક્તિશાળી હોવા જોઈએ,
સુંદર તો અમે છોકરીઓ
છીએ જ ને !!
😂😂😂😂😂😂

boyfriend sinh jeva
shaktishali hova joie,
sundar to ame chhokario
chie j ne !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દરેક વાતમાં ઝુકી જવું પણ

દરેક વાતમાં
ઝુકી જવું પણ સારું નથી,
પ્રેમ કર્યો છે કે કોઈ ગુલામી ?

darek vat ma
juki javu pan saru nathi,
prem karyo chhe ke koi gulami?

માણસ હંમેશા વિચારે છે કે

માણસ
હંમેશા વિચારે છે
કે ભગવાન છે કે નહી,
પણ ક્યારેય એ નથી વિચારતો કે
પોતે માણસ છે કે નહીં !!

manas
hammesha vichare chhe
ke bhagavan chhe ke nahi,
pan kyarey e nathi vicharato ke
pote manas chhe ke nahi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

વાંધો ક્યાં છે ખરબચડા પ્રત્યાઘાતનો,

વાંધો ક્યાં છે
ખરબચડા પ્રત્યાઘાતનો,
સુંવાળા પ્રત્યાઘાત નડે છે !!

vandho kya chhe
kharabachada pratyaghatano,
suvala pratyaghat nade chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

હું તો એની દરેક ખ્વાહિશ

હું તો એની દરેક ખ્વાહિશ
પૂરી કરવાનું વચન આપી બેઠો હતો,
મને શું ખબર મને છોડવાની પણ
એની એક ખ્વાહિશ હશે !!

hu to eni darek khvahish
puri karavanu vachan aapi betho hato,
mane shun khabar mane chhodavani pan
eni ek khvahish hashe !!

ખાલી ખિસ્સા લઈને એકવાર નીકળી

ખાલી ખિસ્સા લઈને
એકવાર નીકળી જોજો,
વહેમ દુર થઈ જશે તમારો
ઈજ્જત કમાંયાનો !!

khali khissa laine
ekavar nikali jojo,
vahem dur thai jashe tamaro
ijjat kamanyano !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.