Teen Patti Master Download
મને ગણિત જરાય નથી ગમતું,

મને ગણિત
જરાય નથી ગમતું,
પણ રૂપિયા ગણવા
બહુ ગમે છે હો !!
😜😜😜😜😜

mane ganit
jaray nathi gamatu,
pan rupiya ganava
bahu game chhe ho !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

જીવનમાં ગમે તેટલા સારા થઇ

જીવનમાં ગમે
તેટલા સારા થઇ જઈએ,
પણ નામ પર લાગેલો ડાઘ
ક્યારેય જતો નથી !!

jivanama game
tetala sara thai jaie,
pan nam par lagelo dagh
kyarey jato nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ખુશીની વાત તો એ છે

ખુશીની
વાત તો એ છે કે,
મારા દોસ્ત પણ મારી
જેમ નવરા બેઠા છે !!
😂😂😂😂😂

khushini
vat to e chhe ke,
mara dost pan mari
jem navara betha chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

નથી જોઈતું આજનું આ શાણપણ,

નથી જોઈતું
આજનું આ શાણપણ,
મારું તો વ્હાલું બસ એ
જ બાળપણ !!

nathi joitu
aajanu aa shanapan,
maru to vhalu bas e
j balapan !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ખબર નહીં કેમ સમજતા નથી

ખબર નહીં કેમ
સમજતા નથી લોકો,
પ્રેમ અને ખુશી આપવાથી
મળે છે માંગવાથી નહીં !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

khabar nahi kem
samajata nathi loko,
prem ane khushi aapavathi
male chhe mangavathi nahi !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

સારું છે ગેસનો બાટલો લોખંડનો

સારું છે ગેસનો
બાટલો લોખંડનો હોય છે,
બાકી અમુક લોકો એને પણ
ટુથપેસ્ટની જેમ દબાવીને
ગેસ કાઢતા હોત !!
😂😂😂😂😂

saru chhe ges no
batalo lokhandano hoy chhe,
baki amuk loko ene pan
tuthapestani jem dabavine
ges kadhata hot !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક અમુક મિત્રોને જોઇને વિચાર

અમુક અમુક મિત્રોને
જોઇને વિચાર આવે,
કે આ આવો છે તો એના
છોકરા કેવા થશે !!
😂😂😂😂😂

amuk amuk mitrone
joine vichar aave,
ke aa aavo chhe to ena
chhokara keva thashe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તારી આ નાજુક નમણી આંખો,

તારી આ
નાજુક નમણી આંખો,
હું ખોવાઈ જાઉં એમાં
આખો ને આખો !!
😘😘😘😘😘

tari aa
najuk namani aankho,
hu khovai jau ema
aakho ne aakho !!
😘😘😘😘😘

"નમક" જેવી થઇ ગઈ છે

"નમક" જેવી
થઇ ગઈ છે જિંદગી,
લોકો "સ્વાદ અનુસાર"
ઉપયોગ કરી જાય છે !!

"namak" jevi
thai gai chhe jindagi,
loko "svad anusar"
upayog kari jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દ્વારકાવાળો પણ ઘાયલ થાય સાહેબ,

દ્વારકાવાળો પણ
ઘાયલ થાય સાહેબ,
જયારે એને સુદામા જેવો
દોસ્ત યાદ આવે !!

dvarakavalo pan
ghayal thay saheb,
jayare ene sudama jevo
dost yada aave !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.