Teen Patti Master Download
મળેલા સમયને જ યોગ્ય બનાવો,

મળેલા સમયને
જ યોગ્ય બનાવો,
સારા સમયની રાહ જોશો
તો આખુંજીવન પણ
નાનું પડશે સાહેબ !!
🌹🌷🌹શુભ સવાર🌹🌷🌹

malela samay ne
j yogy banavo,
sara samayani rah josho
to aakhunjivan pan
nanu padashe saheb !!
🌹🌷🌹shubh savar🌹🌷🌹

સૌથી સારી લાગણી એ છે,

સૌથી સારી
લાગણી એ છે,
જેનું વર્ણન કરવા માટે
શબ્દો ન જડે !!
🌷🌹🌷શુભ રાત્રી🌷🌹🌷

sauthi sari
lagani e chhe,
jenu varnan karava mate
shabdo na jade !!
🌷🌹🌷shubh ratri🌷🌹🌷

ખરેખર ખુબ અઘરું છે, પોતાના

ખરેખર ખુબ અઘરું છે,
પોતાના હૃદયને બાળીને
બીજાને ખુશ કરવાનું !!

kharekhar khub agharu chhe,
potana raday ne baline
bijane khush karavanu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ઉપવાસ હંમેશા અનાજનો જ શા

ઉપવાસ હંમેશા
અનાજનો જ શા માટે..?
ક્યારેક લોભ, લાલચ, ક્રોધ કે
કુવીચારનો પણ હોવો જોઈએ !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

upavas hammesha
anaj no j sha mate..?
kyarek lobh, lalach, krodh ke
kuvichar no pan hovo joie !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Gujarati Suvichar

2 years ago

આ દુનિયામાં રહેવું હોય તો

આ દુનિયામાં રહેવું હોય તો
Goal તો જાતે જ નક્કી કરવો પડે,
બાકી ભણાવવામાં તો એટલું જ
આવશે કે "દુનિયા ગોળ છે" !!

aa duniyama rahevu hoy to
goal to jate j nakki karavo pade,
baki bhanavavama to etalu j
aavashe ke"duniya gol chhe" !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ખોટા પાસવર્ડથી જો મોબાઈલનો લોકનો

ખોટા પાસવર્ડથી જો
મોબાઈલનો લોકનો ખૂલતો હોય,
તો સાહેબ ખોટા કામથી સ્વર્ગનો
દરવાજો કેમ ખુલે ??

khota password thi jo
mobile no lock no khul to hoy,
to saheb khota kamathi svarg no
daravajo kem khule??

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જો તમે મોહબ્બત માં ખાક

જો તમે
મોહબ્બત માં
ખાક નહીં થયા,
તો ખાક તમે મોહબ્બત કરી !!

jo tame
mohabbat ma
khak nahi thaya,
to khak tame mohabbat kari !!

તમે પેહલી નઝર ના પ્રેમ

તમે પેહલી નઝર ના
પ્રેમ માં માનો છો કે પછી,
હું સામેથી બીજી વાર
પસાર થાઉં !!
😍😍😍😍😍😍😍

tame pehali nazar na
prem ma mano chho ke pachi,
hu samethi biji var
pasar thau !!
😍😍😍😍😍😍😍

પ્રેમ ની લડાઈ માં વધારે

પ્રેમ ની લડાઈ માં
વધારે પ્રેમ કરવા વાળો માણસ,
હંમેશાં હારી જાય છે !!
💔💔💔💔💔💔

prem ni ladai ma
vadhare prem karava valo manas,
hammesha hari jay chhe !!
💔💔💔💔💔💔

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ભલે તું મને જોઇને મોઢું

ભલે તું મને જોઇને
મોઢું ચઢાવે પણ મને ખબર છે,
દિલથી તો તું પણ મને જોઇને
ખુશ થાય છે !!

bhale tu mane joine
modhu chadhave pan mane khabar chhe,
dil thi to tu pan mane joine
khush thay chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.