Shala Rojmel
પ્રેમ એ નથી કે માત્ર

પ્રેમ એ નથી કે
માત્ર પામીને જ કરી શકાય,
ક્યારેક ક્યારેક કોઈને મનથી ચાહીને
પણ પ્રેમ કરી શકાય છે !!

prem e nathi ke
matra pamine j kari shakay,
kyarek kyarek koine manathi chahine
pan prem kari shakay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સતત મારી સાથે વાતો ના

સતત મારી સાથે
વાતો ના થઇ શકે તો કંઈ નહીં,
બસ દિવસમાં એકવાર મને
દિલથી યાદ કરી લે !!

satat mari sathe
vato na thai shake to kai nahi,
bas divasama ekavar mane
dilathi yaad kari le !!

ભલે કોઈના વગર કંઈ અટકતું

ભલે કોઈના વગર
કંઈ અટકતું ના હોય પણ
અધૂરું ચોક્કસ રહે છે !!

bhale koina vagar
kai atakatu na hoy pan
adhuru chokkas rahe chhe !!

તમારા લક્ષ્ય પર ધ્યાન કેન્દ્રિત

તમારા લક્ષ્ય
પર ધ્યાન કેન્દ્રિત કરો,
રસ્તો આપોઆપ થઇ જશે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

tamara lakshya
par dhyan kendrit karo,
rasto aapoaap thai jashe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

પ્રેમમાં પડેલો છોકરો, નિરાંતે બેસીને

પ્રેમમાં પડેલો છોકરો,
નિરાંતે બેસીને #IPL પણ
નથી જોઈ શકતો !!

premama padelo chhokaro,
nirante besine#ipl pan
nathi joi shakato !!

Gujarati Jokes

2 years ago

મારું બેંક એકાઉન્ટ અને મારું

મારું બેંક એકાઉન્ટ
અને મારું દિલ બંને
બહુ સાફ છે !!

maru bank account
ane maru dil banne
bahu saf chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

કરોડપતિ બનવાના ચક્કરમાં, 49 પણ

કરોડપતિ
બનવાના ચક્કરમાં,
49 પણ હારી ગયો !!

karodapati
banavana chakkarama,
49 pan hari gayo !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જે ખુદની સાથે સુખી હોય

જે ખુદની સાથે
સુખી હોય એને પછી
કોઈ દુઃખી નથી કરી શકતું !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

je khudani sathe
sukhi hoy ene pachhi
koi dukhi nathi kari shakatu !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

ધુમ્મસ પણ શીખવાડે છે કે

ધુમ્મસ પણ શીખવાડે છે
કે ધીમે ધીમે આગળ વધતા રહો,
રસ્તો આપોઆપ થઇ જશે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

dhummas pan shikhavade chhe
ke dhime dhime aagal vadhata raho,
rasto apoap thai jashe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

આજકાલ પૈસાનું મહત્વ છે, સારા

આજકાલ
પૈસાનું મહત્વ છે,
સારા વ્યક્તિનું કોઈ
મહત્વ નથી !!

ajakal
paisanu mahatv chhe,
sara vyaktinu koi
mahatv nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.