Shala Rojmel
આ ઓનલાઈન પેમેન્ટ શરુ થયા

આ ઓનલાઈન
પેમેન્ટ શરુ થયા પછી
રસ્તા પરથી રૂપિયા મળવાનું
સાવ બંધ થઇ ગયું છે !!

aa online
payment sharu thaya pachhi
rasta parathi rupiya malavanu
sav bandh thai gayu chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

બાપનો નિર્ણય ક્યારેક ખોટો હોઈ

બાપનો નિર્ણય
ક્યારેક ખોટો હોઈ શકે
પણ એની નિયત ક્યારેય
ખોટી નથી હોતી !!

bapano nirnay
kyarek khoto hoi shake
pan eni niyat kyarey
khoti nathi hoti !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

નફરત છે મને એ દિવસથી

નફરત છે
મને એ દિવસથી
જે દિવસે મને તારી સાથે
પ્રેમ થયો હતો !!

nafarat chhe
mane e divasathi
je divase mane tari sathe
prem thayo hato !!

મને 99 ટકા ખાતરી છે

મને 99 ટકા ખાતરી છે
કે એ મને પ્રેમ નથી કરતી,
પણ આ 1 ટકો મારો વિશ્વાસ
મને ભૂલવા નથી દેતો !!

mane 99 taka khatari chhe
ke e mane prem nathi karati,
pan aa 1 tako maro vishvas
mane bhulava nathi deto !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ભાઈ સાથે હોય પછી આ

ભાઈ સાથે હોય
પછી આ દુનિયાની તો
એક બે અને ત્રણ !!

bhai sathe hoy
pachhi aa duniyani to
ek be ane tran !!

માણસની સૌથી મોટી શક્તિ દિમાગ

માણસની સૌથી
મોટી શક્તિ દિમાગ છે,
એને હંમેશા POSITIVE રાખો !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹

manasani sauthi
moti shakti dimag chhe,
ene hammesha positive rakho !!
🌹💐🌷 shubh savar 🌷💐🌹

ખભા સુધી માંડ આવે છે

ખભા સુધી
માંડ આવે છે એ,
એટલી મોટી પણ નથી
મારી દુનિયા !!

khabha sudhi
mand aave chhe e,
etali moti pan nathi
mari duniya !!

વખતે વાર કરે એવા સંબંધ

વખતે વાર કરે
એવા સંબંધ રાખવા,
ખાલી વાતો કરે એવા નહીં !!

vakhate vaar kare
eva sambandh rakhava,
khali vato kare eva nahi !!

બસ કર્મ બદલો, તમારું નસીબ

બસ કર્મ બદલો,
તમારું નસીબ આપોઆપ
બદલાઈ જશે સાહેબ !!
💐🌷🌹 શુભ રાત્રી 🌹🌷💐

bas karma badalo,
tamaru nasib aapoap
badalai jashe saheb !!
💐🌷🌹 shubh ratri 🌹🌷💐

જો તમારા સંબંધના મૂળ મજબુત

જો તમારા સંબંધના મૂળ
મજબુત અને જોડાયેલા હોય તો
અંતરથી કોઈ ફરક નથી પડતો !!

jo tamara sambandhan mul
majabut ane jodayel hoy to
antarathi koi farak nathi padato !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.