Shala Rojmel
મુશ્કેલ સમયમાં જયારે મનમાં ધીરેથી

મુશ્કેલ સમયમાં જયારે
મનમાં ધીરેથી અવાજ આવે છે
કે બધું સારું થઇ જશે બસ આ
અવાજ ઈશ્વરનો હોય છે !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹

mushkel samayama jayare
manama dhirethi avaj aave chhe
ke badhu saru thai jashe bas aa
avaj isvarano hoy chhe !!
🌹💐🌷 shubh savar 🌷💐🌹

મારા માટે સૌથી મોટી દોલત

મારા માટે
સૌથી મોટી દોલત
એટલે મારો મિત્ર !!

mara mate
sauthi moti dolat
etale maro mitra !!

જે પોતાના હોય એમનું ધ્યાન

જે પોતાના હોય એમનું
ધ્યાન રાખવાનું હોય સાહેબ
ધ્યાનમાં ના રાખવાના હોય !!

je potana hoy emanu
dhyan rakhavanu hoy saheb
dhyanama na rakhavan hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તમારાથી થઇ શકે તો કોઈની

તમારાથી થઇ શકે
તો કોઈની ગરીબી દુર કરવી
પણ ક્યારેય કોઈની ગરીબી કે
લાચારી પર હસવું નહીં !!

tamarathi thai shake
to koini garibi dur karavi
pan kyarey koini garibi ke
lachari par hasavu nahi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જયારે પણ હું કોઈ મોંઘી

જયારે પણ હું
કોઈ મોંઘી ગિફ્ટ માંગુ,
તારો કિંમતી સમય લઈને
આવી જજે મારી પાસે !!

jayare pan hu
koi monghi gift mangu,
taro kimmati samay laine
aavi jaje mari pase !!

જીવનમાં બે રસ્તા છે એક

જીવનમાં બે રસ્તા છે
એક પરિસ્થિતિ પ્રમાણે ચાલો
અને ખુશ રહો બીજો પરિસ્થિતિને
બદલવાની જવાબદારી લો અને
કોઈને ફરિયાદ ના કરો !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹

jivanama be rasta chhe
ek paristhiti pramane chalo
ane khush raho bijo paristhitine
badalavani javabadari lo ane
koine fariyad na karo !!
🌹💐🌷 shubh savar 🌷💐🌹

કાશ કોઈ મારું પણ હોત,

કાશ કોઈ
મારું પણ હોત,
કોઈ મતલબ વગર !!

kash koi
maru pan hot,
koi matalab vagar !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તમે કઈ રીતે ઉપયોગ કરો

તમે કઈ રીતે
ઉપયોગ કરો છો એ
અગત્યની વાત છે સાહેબ,
કેમ કે જે પગથિયાં ઉપર લઇ જાય
એ નીચે પણ લાવે છે !!

tame kai rite
upayog karo chho e
agatyani vat chhe saheb,
kem ke je pagathiy upar lai jay
e niche pan lave chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તું એક જ છે જે

તું એક જ છે
જે મને સમજી શકે છે,
મારો આ વિશ્વાસ પણ સાવ
ખોટો જ નીકળ્યો !!

tu ek j chhe
je mane samaji shake chhe,
maro aa vishvas pan sav
khoto j nikalyo !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ ના હતો તો પહેલેથી

પ્રેમ ના હતો તો
પહેલેથી કહી દેવાનું હતું,
એમાં મારી બીજી ગર્લફ્રેન્ડની
ચાપલુસી કરવાની શું જરૂર હતી !!

prem na hato to
pahelethi kahi devanu hatu,
ema mari biji girlfriend ni
chapalusi karavani shun jarur hati !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.