Teen Patti Master Download
મારી આંખોમાં બીજી કોઈ ખામી

મારી આંખોમાં
બીજી કોઈ ખામી નથી,
બસ તારા સિવાય બધું
ઝાંખું દેખાય છે !!

mari aankhoma
biji koi khami nathi,
bas tara sivay badhu
zankhu dekhay chhe !!

યાદશક્તિ ઓછી હોવી એ કોઈ

યાદશક્તિ ઓછી હોવી
એ કોઈ ખરાબ વાત નથી,
બહુ બેચેન રહે છે એ
લોકો જેમને બધી વાત
યાદ રહે છે !!
🌹🌷🌹શુભ સવાર🌹🌷🌹

yadshakti ochhi hovi
e koi kharab vat nathi,
bahu bechen rahe chhe e
loko jemane badhi vat
yad rahe chhe !!
🌹🌷🌹shubh savar🌹🌷🌹

પોતાના ઘરમાં જેનું હસીને સ્વાગત

પોતાના ઘરમાં જેનું
હસીને સ્વાગત થાય છે,
એ જગતનો સૌથી સુખી
માણસ છે !!
🌷🌹🌷શુભ રાત્રી🌷🌹🌷

potana ghar ma jenu
hasine svagat thay chhe,
e jagat no sauthi sukhi
manas chhe !!
🌷🌹🌷shubh ratri🌷🌹🌷

તમને ડૂબાડવા આ દુનિયામાં એવા

તમને ડૂબાડવા
આ દુનિયામાં એવા ઘણા
માણસો બેઠા હશે,
જેને તમે પોતે જ તરતા
શીખવાડ્યું હશે !!

tamane dubadava
duniyama eva ghana
manaso betha hashe,
jene tame pote j tarata
shikhavadyu hashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તારો સાથ અને પેહલો વરસાદ,

તારો સાથ
અને પેહલો વરસાદ,
આનાથી વિશેષ બીજું
શું હોય ખાસ !!
☔️☔️☔️☔️☔️☔️☔️

taro sath
ane pehalo varasad,
aanathi vishesh biju
shu hoy khas !!
☔️☔️☔️☔️☔️☔️☔️

મારો પાપનો ઘડો એટલા માટે

મારો પાપનો ઘડો
એટલા માટે નથી ભરતો કે,
ઘડામાં નીચે કાણું કરવાનું
પાપ પણ મેજ કર્યું છે !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

maro pap no ghado
etala mate nathi bharato ke,
ghadama niche kanu karavanu
pap pan mej karyu chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે થઈ ગયું તે ભૂલી

જે થઈ ગયું
તે ભૂલી જાઓ,
જે કરવાનું છે તેની
તૈયારી કરો !!
🌻🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸🌻

je thai gayu
te bhuli jao,
je karavanu chhe teni
taiyari karo !!
🌻🌸🙏shubh savar🙏🌸🌻

ટીકા માં રહેલું સત્ય અને

ટીકા માં રહેલું સત્ય
અને પ્રશંસા માં રહેલું જુઠ જો,
માણસને સમજાય તો ઈતિહાસ
કાંઈક અલગ રચાય !!

tika ma rahelu saty
ane prashansa ma rahelu juth jo,
manas ne samajay to itihas
kaik alag rachay !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સર :- દુનિયામાં સૌથી નાના

સર :- દુનિયામાં સૌથી નાના
માં નાની વસ્તુ કઈ છે..?
ભૂરો :- મારા ફ્રેન્ડનું દિમાગ !!
😜😜😜😜😜😜

sar:- duniyama sauthi nana
ma nani vastu kai chhe..?
bhuro:- mara friend nu dimag !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

પુસ્તકો સમય નાં વિશાળ સાગરમાં

પુસ્તકો સમય
નાં વિશાળ સાગરમાં
ઉભી કરવામાં આવેલી
દીવાદાંડી સમાન છે !!

pustako samay
na vishal sagar ma
ubhi karavama aaveli
divadandi saman chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.