Teen Patti Master Download
તારો સાથ અને પેહલો વરસાદ,

તારો સાથ
અને પેહલો વરસાદ,
આનાથી વિશેષ બીજું
શું હોય ખાસ !!
☔️☔️☔️☔️☔️☔️☔️

taro sath
ane pehalo varasad,
aanathi vishesh biju
shu hoy khas !!
☔️☔️☔️☔️☔️☔️☔️

મારો પાપનો ઘડો એટલા માટે

મારો પાપનો ઘડો
એટલા માટે નથી ભરતો કે,
ઘડામાં નીચે કાણું કરવાનું
પાપ પણ મેજ કર્યું છે !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

maro pap no ghado
etala mate nathi bharato ke,
ghadama niche kanu karavanu
pap pan mej karyu chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે થઈ ગયું તે ભૂલી

જે થઈ ગયું
તે ભૂલી જાઓ,
જે કરવાનું છે તેની
તૈયારી કરો !!
🌻🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸🌻

je thai gayu
te bhuli jao,
je karavanu chhe teni
taiyari karo !!
🌻🌸🙏shubh savar🙏🌸🌻

ટીકા માં રહેલું સત્ય અને

ટીકા માં રહેલું સત્ય
અને પ્રશંસા માં રહેલું જુઠ જો,
માણસને સમજાય તો ઈતિહાસ
કાંઈક અલગ રચાય !!

tika ma rahelu saty
ane prashansa ma rahelu juth jo,
manas ne samajay to itihas
kaik alag rachay !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સર :- દુનિયામાં સૌથી નાના

સર :- દુનિયામાં સૌથી નાના
માં નાની વસ્તુ કઈ છે..?
ભૂરો :- મારા ફ્રેન્ડનું દિમાગ !!
😜😜😜😜😜😜

sar:- duniyama sauthi nana
ma nani vastu kai chhe..?
bhuro:- mara friend nu dimag !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

પુસ્તકો સમય નાં વિશાળ સાગરમાં

પુસ્તકો સમય
નાં વિશાળ સાગરમાં
ઉભી કરવામાં આવેલી
દીવાદાંડી સમાન છે !!

pustako samay
na vishal sagar ma
ubhi karavama aaveli
divadandi saman chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

મળે છે તું ક્યાં મને,

મળે છે તું ક્યાં મને,
છતાં બંધ આંખે તને
જોવાની આદત છે મારી !!

male chhe tu kya mane,
chhata bandh aankhe tane
jovani aadat chhe mari !!

જીવનમાં અમુક જ મિત્ર એવા

જીવનમાં અમુક
જ મિત્ર એવા મળે છે,
જે આપણી માટે ચપ્પલની
જેમ ઘસાઈ જાય છે !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

jivan ma amuk
j mitr eva male chhe,
je aapani mate chappal ni
jem ghasai jay chhe !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

આજકાલ એ છોકરાઓ પણ બ્રાન્ડની

આજકાલ એ છોકરાઓ
પણ બ્રાન્ડની વાતો કરે છે,
જે બાળપણમાં લગ્નમાં પણ
સ્કુલડ્રેસ પહેરીને જતા હતા !!
😂😂😂😂😂😂

aajakal e chhokarao
pan brand ni vato kare chhe,
je balapan ma lagn ma pan
schooldress paherine jata hata !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હવે આ અફવા કોણ ફેલાવે

હવે આ
અફવા કોણ ફેલાવે છે,
કે લિજ્જતના પાપડ
ખાવાથી ઈજ્જત વધે !!
😂😂😂😂😂

have aa
afava kon felave chhe,
ke lijjat na papad
khavathi ijjat vadhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27371 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.