Teen Patti Master Download
જો ઘરવાળી સાડીનો પાલવ વાળે

જો ઘરવાળી સાડીનો
પાલવ વાળે તો સમજવું,
કે કાં તો ઘરકામ પતાવશે
કાં તો ઘરવાળાને !!
😝😝😝😝😝😝

jo gharavali sadino
palav vale to samajavu,
ke ka to gharakam patavashe
ka to gharavalane !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

પત્ની હંમેશા બે-ત્રણ વર્ષ મોટી

પત્ની હંમેશા
બે-ત્રણ વર્ષ મોટી ગોતવી,
એટલે ખીજાય તો એવું લાગે કે
વડીલ ખીજાયા છે !!
😂😂😂😂😂😂

patni hammesha
be-tran varsh moti gotavi,
etale khijay to evu lage ke
vadil khijaya chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બધું મેળવવાની આ દોડમાં, જીવનને

બધું મેળવવાની
આ દોડમાં,
જીવનને માણવાનું
ના ભૂલતા !!

badhu melavavani
dod ma,
jivan ne manavanu
na bhulata !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

નસીબમાં લખેલું હશે તો મળી

નસીબમાં લખેલું
હશે તો મળી જશે,
ક્યારે અને કેવી રીતે એ
તો ભગવાન જાણે છે !!

nasib ma lakhelu
hashe to mali jashe,
kyare ane kevi rite e
to bhagavan jane chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પ્રેમ પણ કેવી ગજબની ચીજ

પ્રેમ પણ કેવી
ગજબની ચીજ છે,
બીમાર તું પડે અને
તકલીફ મને થાય !!

prem pan kevi
gajab ni chij chhe,
bimar tu pade ane
takalif mane thay !!

આજે તું મને રોતો મુકીને

આજે તું મને
રોતો મુકીને ગઈ છો,
કાલે તું ખુદ રોતી રોતી
આવીશ મારી પાસે !!

aaje tu mane
roto mukine gai chho,
kale tu khud roti roti
aavish mari pase !!

આજે બહુ ઈચ્છા થાય છે

આજે બહુ ઈચ્છા થાય
છે તારા ખભે માથું મુકીને,
તારા ગાલને મારા ગાલનો
સ્પર્શ કરવાનું !!

aaje bahu ichchha thay
chhe tara khabhe mathu mukine,
tara galane mara galano
sparsh karavanu !!

જેમ જેમ આંખમાંથી આંસુ પડતા

જેમ જેમ આંખમાંથી
આંસુ પડતા જાય છે,
માણસ એટલો જ મજબુત
બનતો જાય છે !!
🌻🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹🌻

jem jem aankh manthi
aansu padata jay chhe,
manas etalo j majabut
banato jay chhe !!
🌻🌹🌻shubh savar🌻🌹🌻

મૂકી દઉં બાજી પર જીવ

મૂકી દઉં બાજી પર
જીવ મારો જો ઇનામ તું હોય,
ખર્ચી નાખું જિંદગી આખી જો
પરિણામ તું હોય !!

muki dau baji par
jiv maro jo inam tu hoy,
kharchi nakhu jindagi aakhi jo
parinam tu hoy !!

એમ તો મારું મગજ પણ

એમ તો મારું
મગજ પણ બવ ચાલે,
બસ સાચી જગ્યાએ નથી
ચાલતું એ વાંધો છે !!
😂😂😂😂😂😂

em to maru
magaj pan bav chale,
bas sachi jagyae nathi
chalatu e vandho chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.