Teen Patti Master Download
નફરત કરતા કરતા, પોતાને જ

નફરત કરતા કરતા,
પોતાને જ પ્રેમ કરતા
શીખી લીધું અમે !!

nafarat karata karata,
potane j prem karata
shikhi lidhu ame !!

પહેલા રિસાઈ જાય અને પછી

પહેલા રિસાઈ જાય
અને પછી માની પણ જાય છે,
ઓયે પાગલ તારી આ અદા પર
તો દિલ હારી જ જાય છે !!

pahela risai jay
ane pachhi mani pan jay chhe,
oye pagal tari aa ada par
to dil hari j jay chhe !!

હું તો ઈચ્છું છું કે

હું તો ઈચ્છું છું કે
તું હંમેશા મારી સાથે,
મારા બેડમાં જ હોય !!

hu to ichchhu chhu ke
tu hammesha mari sathe,
mara bed ma j hoy !!

વધારે બીજું કંઈ નથી જોઈતું

વધારે બીજું
કંઈ નથી જોઈતું મારે,
બસ તારા Baby નો Dady
બનવું છે મારે !!

vadhare biju
kai nathi joitu mare,
bas tara baby no dady
banavu chhe mare !!

રાત થઈને ફરી યાદ આવી,

રાત થઈને
ફરી યાદ આવી,
કેમ કરી થશે આ સવાર
બસ એ જ ફરિયાદ આવી !!

rat thaine
fari yad aavi,
kem kari thashe aa savar
bas e j fariyad aavi !!

મારો બાબુ ખોવાઈ ગયો છે,

મારો બાબુ
ખોવાઈ ગયો છે,
જેને મળે એ પોતાની
પાસે રાખી લેજો,
મારે નથી જોઈતો હવે !!
😂😂😂😂😂😂

maro babu
khovai gayo chhe,
jene male e potani
pase rakhi lejo,
mare nathi joito have !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ચાલે છે ને મારા વગર,

ચાલે છે ને મારા વગર,
વાક્ય ભલે સાવ નાનું છે,
પણ તકલીફ ઘણી
આપી જાય છે !!

chale chhe ne mara vagar,
vaky bhale sav nanu chhe,
pan takalif ghani
aapi jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

રડાવી લે જેટલો રડાવવો હોય,

રડાવી લે
જેટલો રડાવવો હોય,
ભૂલ તારી નહીં મેં કરેલા
પ્રેમની છે !!

radavi le
jetalo radavavo hoy,
bhul tari nahi me karela
prem ni chhe !!

આખો દિવસ પોતાને વ્યસ્ત રાખવાની

આખો દિવસ
પોતાને વ્યસ્ત રાખવાની
કળા પણ ટ્રાય કરી લીધી,
તો પણ તું યાદ આવે છે !!

aakho divas
potane vyast rakhavani
kala pan tray kari lidhi,
to pan tu yad aave chhe !!

પહેલા મારા નખરા તો સહન

પહેલા મારા
નખરા તો સહન કર,
પછી કહેજે કે તું મને
ગમે છે !!

pahela mara
nakhara to sahan kar,
pachi kaheje ke tu mane
game chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.