Teen Patti Master Download
કોઈ સાથે વાત કરવાનું મન

કોઈ સાથે વાત
કરવાનું મન નથી થતું,
પણ લગ્ન તો લવ સ્ટોરી
વાળા જ કરવા છે !!

koi sathe vat
karavanu man nathi thatu,
pan lagn to love story
vala j karava chhe !!

સોશિયલ મીડિયામાં એવા લોકોને પણ

સોશિયલ મીડિયામાં
એવા લોકોને પણ ગર્લફ્રેન્ડ
મળી જાય છે,
જેમને ગલીની દુકાનોમાં
ઉધાર પણ ના મળતું હોય !!
😂😂😂😂😂😂

social media ma
eva lokone pan girlfriend
mali jay chhe,
jemane galini dukanoma
udhar pan na malatu hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બધી હિરોઈનોની આટલી ગોરી ત્વચાનું

બધી હિરોઈનોની
આટલી ગોરી ત્વચાનું રહસ્ય,
લક્સ નથી ડ્રગ્સ છે એ આજે
ખબર પડી !!
😂😂😂😂😂😂

badhi hiroinoni
aatali gori tvachanu rahasy,
lux nathi drugs chhe e aaje
khabar padi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમને થોડો સમય આપો, સંબંધ

પ્રેમને થોડો
સમય આપો,
સંબંધ આપમેળે
બની જશે !!

prem ne thodo
samay aapo,
sambandh aapmele
bani jashe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

મેં તારા પર કબજો કરી

મેં તારા પર
કબજો કરી લીધો છે,
હવે તું ખાલી મારી
જ છે સમજી ?
😍😍😍😍😍😍

me tara par
kabajo kari lidho chhe,
have tu khali mari
j chhe samaji?
😍😍😍😍😍😍

બહુ ગમતી વ્યક્તિ કે વસ્તુ,

બહુ ગમતી
વ્યક્તિ કે વસ્તુ,
બહુ ઓછા સમય માટે
જ સાથે હોય છે !!

bahu gamati
vyakti ke vastu,
bahu ochha samay mate
j sathe hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ખોટો તો ખોટો, પણ તારો

ખોટો તો ખોટો,
પણ તારો આ પ્રેમ
જોરદાર હતો હો બાકી !!

khoto to khoto,
pan taro aa prem
joradar hato ho baki !!

તમારો અમુક દિવસ માટેનો Time

તમારો અમુક દિવસ
માટેનો Time Pass,
કોઈની વર્ષો જૂની સ્મિત
છીનવી લે છે !!

tamaro amuk divas
mateno time pass,
koini varsho juni smit
chinavi le chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

Status મુક્યા પછી એના જોવાનો

Status મુક્યા પછી
એના જોવાનો Wait કરવો,
એ પણ એક Love જ છે !!

status mukya pachhi
ena jovano wait karavo,
e pan ek love j chhe !!

રડાવતા તો બધાને આવડે છે,

રડાવતા તો
બધાને આવડે છે,
પણ તમારા માટે જે
રડી પડે એને ક્યારેય
ના છોડતા સાહેબ !!

radavata to
badhane aavade chhe,
pan tamara mate je
radi pade ene kyarey
na chhodata saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.