Teen Patti Master Download
ઊંઘ આવે તો સુઈ જાઓ,

ઊંઘ આવે તો સુઈ જાઓ,
પરંતુ જાગીને પછી એક પણ
ક્ષણ નકામી વેડફશો નહીં !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

ungh aave to sui jao,
parantu jagine pachhi ek pan
kshan nakami vedafasho nahi !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

કેટલું સારું લાગે છે, જયારે

કેટલું સારું લાગે છે,
જયારે હું તને Miss કરું
ને તારો Message આવી જાય !!

ketalu saru lage chhe,
jayare hu tane miss karu
ne taro message aavi jay !!

સફળતાની એક ખાસ વાત હોય

સફળતાની એક
ખાસ વાત હોય છે,
એ મહેનત કરવા વાળા
પર ફિદા થઇ જાય છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

safalatani ek
khas vat hoy chhe,
e mahenat karava vala
par fida thai jay chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

કેટલા ટેલેન્ટેડ હોય છે એ

કેટલા ટેલેન્ટેડ
હોય છે એ લોકો,
જે કોલમાં ધીમે ધીમે
વાત કરી લે છે !!
😂😂😂😂😂😂

ketala talented
hoy chhe e loko,
je call ma dhime dhime
vat kari le chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ખરાબ સમયમાં કોઈ નજીક નથી

ખરાબ સમયમાં
કોઈ નજીક નથી આવતું,
ને સારા સમયમાં કોઈને
ઇન્વિટેશન નથી આપવું પડતું !!

kharab samay ma
koi najik nathi aavatu,
ne sara samay ma koine
invitation nathi aapavu padatu !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ગાળામાં મંગળસુત્ર અને સેથામાં સિંદુર

ગાળામાં મંગળસુત્ર
અને સેથામાં સિંદુર એ
પરિણીત હોવાનું પ્રમાણપત્ર છે,
લગ્ન બાદ ખુશ હોવાનું નહીં !!

galama mangalasutr
ane sethama sindur e
parinit hovanu pramanapatr chhe,
lagn bad khush hovanu nahi !!

આશા રાખું છું, કે તું

આશા રાખું છું,
કે તું મારો હાથ અને
સાથ ક્યારેય નહીં છોડે !!

aasha rakhu chhu,
ke tu maro hath ane
sath kyarey nahi chhode !!

ઓયે સાંભળો ને પ્લીઝ, તમે

ઓયે સાંભળો ને પ્લીઝ,
તમે તો જાન છો મારી !!

oye sambhalo ne please,
tame to jan chho mari !!

હું મારી ગર્લફ્રેન્ડને બહુ પ્રેમ

હું મારી ગર્લફ્રેન્ડને
બહુ પ્રેમ કરું છું,
પણ પ્રોબ્લેમ એ છે
કે એને ખબર નથી કે
એ મારી ગર્લફ્રેન્ડ છે !!
😂😂😂😂😂😂

hu mari girlfriend ne
bahu prem karu chhu,
pan problem e chhe
ke ene khabar nathi ke
e mari girlfriend chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

|| એક કડવું સત્ય ||

|| એક કડવું સત્ય ||
મેં ક્યારેય
એવું નથી સાંભળ્યું,
છોકરો છે ઈજ્જતથી
વાત કરો !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏

|| ek kadavu saty ||
me kyarey
evu nathi sambhalyu,
chhokaro chhe ijjat thi
vat karo !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.