Teen Patti Master Download
એકાંતને મારા ખંડેર ના કહો

એકાંતને મારા
ખંડેર ના કહો સાહેબ,
કોઈની યાદમાં બનેલો
એ મહેલ છે !!

ekantane mara
khander na kaho saheb,
koini yad ma banelo
e mahel chhe !!

કેટલું સરળ છે ઈશ્વરને માનવું,

કેટલું સરળ છે
ઈશ્વરને માનવું,
પરંતુ કેટલું મુશ્કેલ છે
ઈશ્વરનું માનવું !!

ketalu saral chhe
ishvar ne manavu,
parantu ketalu muskel chhe
ishvar nu manavu !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જિંદગીની કસોટીના કોઈ ગુણાંક ક્યાં

જિંદગીની કસોટીના
કોઈ ગુણાંક ક્યાં હોય
છે સાહેબ,
કોઈ દિલથી તમને યાદ
કરે તો સમજી લેજો કે
પાસ થઇ ગયા !!

jindagini kasotina
koi gunank kya hoy
chhe saheb,
koi dil thi tamane yad
kare to samaji lejo ke
pas thai gaya !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

લાગણીની કોઈ પાસે અપેક્ષા ના

લાગણીની કોઈ પાસે
અપેક્ષા ના રાખવી સાહેબ,
દુનિયા ફક્ત સલાહ આપે
છે સાથ નહીં !!

laganini koi pase
apeksha na rakhavi saheb,
duniya fakt salah ape
chhe sath nahi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તને ગમે કે ન ગમે

તને ગમે કે ન ગમે પણ
હું તો હંમેશા કહેવાનો,
તું ભલેને કાઢી મુકે પણ હું તો
તારા દિલમાં જ રહેવાનો !!

tane game ke na game pan
hu to hammesha kahevano,
tu bhalene kadhi muke pan hu to
tara dil ma j rahevano !!

એ ખુશી બીજે ક્યાંય નહીં

એ ખુશી બીજે
ક્યાંય નહીં મળે સાહેબ,
જે ખુશી માં-બાપને ખુશ
જોઇને મળે છે !!

e khushi bije
kyany nahi male saheb,
je khushi ma-bap ne khush
joine male chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તને શું એમ લાગે છે

તને શું એમ લાગે છે કે
તું રહી શકીશ મારા વગર,
એ પાગલ ! એક સાંજ તો કાઢી
બતાવ મારી યાદ વગર !!

tane shu em lage chhe ke
tu rahi shakish mara vagar,
e pagal! ek sanj to kadhi
batav mari yad vagar !!

જિંદગી આપે તો બસ એટલી

જિંદગી આપે તો બસ
એટલી જ આપજે એ ખુદા,
ના મરું એનાથી પહેલા
અને ના જીવું એના પછી.

jindagi aape to bas
etali j aapaje e khuda,
na maru enathi pahela
ane na jivu ena pachhi.

તકલીફો હંમેશા, એક નવો માર્ગ

તકલીફો હંમેશા,
એક નવો માર્ગ બતાવવા
જ આવતી હોય છે !!

takalifo hammesha,
ek navo marg batavava
j aavati hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

બદનામ તો પેટ્રોલ થઇ ગયું,

બદનામ તો
પેટ્રોલ થઇ ગયું,
ભાવ તમારા પણ
ક્યાં ઓછા છે !!
😂😂😂😂😂😂

badanam to
petrol thai gayu,
bhav tamara pan
kya ochha chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.