Shala Rojmel
તારું મળવું ના મળવું એ

તારું મળવું ના મળવું
એ ભલે કિસ્મતના હાથમા હોય,
પણ તને હંમેશા ચાહતા રહેવું
એ તો મારા હાથમાં છે !!

taru malavu na malavu
e bhale kismatana hathama hoy,
pan tane hammesha chahata rahevu
e to mara hathama chhe !!

હાર એક એવો પાઠ છે

હાર એક એવો પાઠ છે જે
તમને વધારે સારા બનવાની
બીજી તક આપે છે !!

har ek evo path chhe je
tamane vadhare sara banavani
biji tak aape chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

માણસ પુણ્ય પણ ત્યારે જ

માણસ પુણ્ય પણ
ત્યારે જ કરે છે જયારે એ પાપ
કરવા લાયક નથી રહેતો !!

manas punya pan
tyare j kare chhe jayare e paap
karava layak nathi raheto !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

ખાલી ડુંગર જ નહીં, હવે

ખાલી ડુંગર જ નહીં,
હવે તો માણસ પણ દુરથી જ
રળિયામણો લાગે છે !!

khali dungar j nahi,
have to manas pan durathi j
raliyamano lage chhe !!

આનંદમાં રહેવું હોય તો જે

આનંદમાં રહેવું હોય તો જે છે
એને છુપાવવાનો અને જે નથી એને
બતાવવાનો પ્રયત્ન ના કરશો !!

aanandama rahevu hoy to je chhe
ene chhupavavano ane je nathi ene
batavavano prayatn na karasho !!

અસત્યની જીત એ સમયે જ

અસત્યની જીત એ સમયે જ
નક્કી થઇ જાય છે જયારે સત્ય
જાણનાર વ્યક્તિ મૌન રહે છે !!

asatyani jit e samaye j
nakki thai jay chhe jayare satya
jananar vyakti maun rahe chhe !!

દુનિયા એક એવું બજાર છે

દુનિયા એક એવું બજાર છે
જ્યાં સલાહ જથ્થાબંધ મળે છે
અને સહકાર વ્યાજે મળે છે !!

duniya ek evu bajar chhe
jya salah jaththabandh male chhe
ane sahakar vyaje male chhe !!

મોંઘા ચપ્પલ મોટાભાગે એ લોકો

મોંઘા ચપ્પલ
મોટાભાગે એ લોકો જ
ખરીદતા હોય છે જેના ભાગ્યમાં
ચાલવાનું બહુ ઓછું હોય છે !!

mongha chappal
motabhage e loko j
kharidata hoy chhe jena bhagyama
chalavanu bahu ochhu hoy chhe !!

સારા કામનો સરવાળો થાય પણ

સારા કામનો સરવાળો થાય પણ
જયારે કોઈના અંતરથી આશીર્વાદ મળી જાય
ત્યારે એનો ગુણાકાર થાય છે સાહેબ !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

sara kamano saravalo thay pan
jayare koina antarathi aashirvad mali jay
tyare eno gunakar thay chhe saheb !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જે થઇ ગયું તે વિચારવું

જે થઇ ગયું તે વિચારવું નહીં
અને જે મળ્યું છે તેને ખોવું નહીં,
સફળતા એને જ મળે છે જે મુશ્કેલીથી
ડર્યા વગર આગળ વધતા રહે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

je thai gayu te vicharavu nahi
ane je malyu chhe tene khovu nahi,
safalata ene j male chhe je muskelithi
darya vagar aagal vadhata rahe chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.