Teen Patti Master Download
પરિવાર અને સમાજ બંને બરબાદ

પરિવાર અને સમાજ
બંને બરબાદ થવા લાગે છે,
જયારે સમજદાર વ્યક્તિ મૌન અને
નાસમજ બોલવા લાગે છે !!

parivar ane samaj
banne barabad thava lage chhe,
jayare samajadar vyakti maun ane
nasamaj bolava lage chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

ચામડીના રંગ પર ઘમંડ ના

ચામડીના રંગ
પર ઘમંડ ના કરો,
સમયની સાથે રૂપને જતા
વાર નથી લાગતી !!

chamadina rang
par ghamand na karo,
samayani sathe rupane jata
var nathi lagati !!

આ યાદશક્તિ પણ ગજબની હોય

આ યાદશક્તિ
પણ ગજબની હોય છે,
કોઈ કહે તો યાદ ના રહે અને
કોઈ કહી જાય તો ભુલાતું નથી !!

aa yadashakti
pan gajabani hoy chhe,
koi kahe to yaad na rahe ane
koi kahi jay to bhulatu nathi !!

કહેવા માટે તો બધા આપણા

કહેવા માટે તો
બધા આપણા જ છે,
ખાલી કહેવા માટે !!

kaheva mate to
badha aapan j chhe,
khali kaheva mate !!

બરબાદ કરી દઈશ હું એ

બરબાદ કરી દઈશ
હું એ દરેક વ્યક્તિને જેના
કારણે મારા ભાઈને કોઈ
તકલીફ થાય !!

barabad kari daish
hu e darek vyaktine jena
karane mara bhaine koi
takalif thay !!

દિલ ડરે છે હવે ફરિયાદ

દિલ ડરે છે
હવે ફરિયાદ કરવાથી,
સુધરવાના બદલે છોડવાનું
વધુ પસંદ કરે છે લોકો !!

dil dare chhe
have fariyad karavathi,
sudharavan badale chhodavanu
vadhu pasand kare chhe loko !!

એકલા હોવાનું દુઃખ માત્ર એ

એકલા હોવાનું દુઃખ
માત્ર એ જ સમજી શકે છે,
જે પોતાના સાથે હોવા છતાં
એકલા હોય છે !!

ekala hovanu dukh
matra e j samaji shake chhe,
je potana sathe hova chhata
ekala hoy chhe !!

કિસ્મતથી મળેલી સફળતા માત્ર ચાર

કિસ્મતથી મળેલી સફળતા
માત્ર ચાર દિવસની હોય છે સાહેબ,
સાચી સફળતા જીવનમાં
સંઘર્ષ માંગે છે !!

kismatathi maleli safalata
matra char divasani hoy chhe saheb,
sachi safalat jivanama
sangharsh mange chhe !!

આપણે જીવનમાં ચોક્કસ સફળ થઈશું

આપણે જીવનમાં
ચોક્કસ સફળ થઈશું જો
આપણે એ બધી સલાહો માનીશું જે
આપણે બીજાને આપીએ છીએ !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

aapane jivanama
chokkas safal thaishun jo
aapane e badhi salaho manishun je
aapane bijane apie chie !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

તું બસ એટલું કહી દે

તું બસ એટલું કહી
દે કે મળીશું ક્યારેક તો
હું મારી આખી જિંદગી તારી
રાહ જોઈ લઈશ !!

tu bas etalu kahi
de ke malishun kyarek to
hu mari aakhi jindagi tari
rah joi laish !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.