Shala Rojmel
વાત કડવી જરૂર લાગશે પણ

વાત કડવી જરૂર
લાગશે પણ સાચી છે,
આ દુનિયામાં સૌથી વધારે
માસુમ હું એક જ છું !!

vaat kadavi jarur
lagashe pan sachi chhe,
aa duniyam sauthi vadhare
masum hu ek j chhu !!

Gujarati Jokes

2 years ago

તૂટેલા દિલની વાત છે, ટાઈમપાસ

તૂટેલા દિલની વાત છે,
ટાઈમપાસ વાળાને નહીં સમજાય !!

tutela dilani vat chhe,
time pass valane nahi samajay !!

કેટલું દુઃખ થાય જયારે તમારું

કેટલું દુઃખ થાય જયારે
તમારું મનગમતું વ્યક્તિ તમને
સતત ઇગ્નોર કર્યા જ કરે !!

ketalu dukh thay jayare
tamaru managamatu vyakti tamane
satat ignore karya j kare !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

"ચા" ની વાત છે, થોડી

"ચા" ની વાત છે,
થોડી કંઈ નાની વાત છે !!

"cha" ni vat chhe,
thodi kai nani vat chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ઈશ્વર જે લોકોને લોહીના સંબંધમાં

ઈશ્વર જે લોકોને લોહીના
સંબંધમાં બાંધવાનું ભૂલી જાય છે,
એમને પરમ મિત્ર બનાવી દે છે !!

isvar je lokone lohina
sambandhama bandhavanu bhuli jay chhe,
emane param mitra banavi de chhe !!

માણસના વિચારો જ એને બાદશાહ

માણસના વિચારો જ
એને બાદશાહ બનાવી દે છે,
જરૂરી નથી કે બધા વ્યક્તિ
પાસે કોઈ ડીગ્રી હોય !!
🌹🌷💐 સુપ્રભાત 💐🌷🌹

manasana vicharo j
ene badashah banavi de chhe,
jaruri nathi ke badha vyakti pase
koi degree hoy !!
🌹🌷💐 suprabhat 💐🌷🌹

જીવનમાં હંમેશા હસતા રહો, શું

જીવનમાં હંમેશા હસતા રહો,
શું ખબર તમારો ફોટો જોઇને કોઈનો
દિવસ સુધરી જતો હોય !!

jivanama hammesha hasata raho,
shun khabar tamaro photo joine koino
divas sudhari jato hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આજકાલ લોકોની સૌથી મોટી ભૂલ

આજકાલ લોકોની
સૌથી મોટી ભૂલ એ છે કે
તેઓ સુંદર ચહેરા પાછળ દોડે છે
અને સુંદર હૃદયને ઇગ્નોર કરે છે !!

ajakal lokoni
sauthi moti bhul e chhe ke
teo sundar chahera pachhal dode chhe
ane sundar hradayane ignore kare chhe !!

ક્યારેક ક્યારેક ખુદના ઘરમાં પણ

ક્યારેક ક્યારેક
ખુદના ઘરમાં પણ માણસનો
દમ ઘૂંટાવા લાગે છે !!

kyarek kyarek
khudana gharama pan manasano
dam ghuntava lage chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મહેનત કરવાની ઉંમરમાં જો આરામ

મહેનત કરવાની
ઉંમરમાં જો આરામ કરશો તો
આરામ કરવાની ઉંમરમાં તમારે
સખત મહેનત કરવી પડશે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

mahenat karavani
ummarama jo aaram karasho to
aaram karavani ummarama tamare
sakhat mahenat karavi padashe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.