Teen Patti Master Download
જ્ઞાન એટલે આપણે શું કરી

જ્ઞાન એટલે આપણે
શું કરી શકીએ એનુ ભાન,
અને ભાન એટલે ક્યારે શું
ન કરવુ એનુ જ્ઞાન !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

gnan etale apane
shun kari shakie enu bhan,
ane bhan etale kyare shun
na karavu enu gnan !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

એ ભૂતકાળના પાના જે તમને

એ ભૂતકાળના પાના
જે તમને દુઃખી કરે છે એને
સળગાવીને જિંદગીની એક નવી
શરૂઆત કરવામાં કંઈ ખોટું નથી !!

e bhutakalana pana
je tamane dukhi kare chhe ene
salagavine jindagini ek navi
sharuat karavama kai khotu nathi !!

વાણી અને વિચાર ઉપર માણસ

વાણી અને વિચાર ઉપર
માણસ ની પ્રગતિ નો આધાર છે,
જો સારુ બોલશો તો સૌ સાથ આપશે અને
સારુ વિચારશો તો કુદરત સાથ આપશે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

vani ane vichar upar
manas ni pragati no aadhar chhe,
jo saru bolasho to sau sath aapashe ane
saru vicharasho to kudarat sath aapashe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સંબંધોનું વાવેતર કરતા પહેલા જમીન

સંબંધોનું વાવેતર કરતા
પહેલા જમીન પારખી લેજો સાહેબ,
કેમ કે લાખ પ્રયત્નો કરવા છતાં રણમાં
સફરજનની ખેતી ના થઇ શકે !!

sambandhonu vavetar karata
pahela jamin parakhi lejo saheb,
kem ke lakh prayatno karav chhata ranama
safarajanani kheti na thai shake !!

છોડ હોય કે સંબંધ, વાવતા

છોડ હોય કે સંબંધ,
વાવતા પહેલા માટી પારખી લેજો,
બધી માટી ઉપજાઉ નથી હોતી !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

chhod hoy ke sambandh,
vavata pahela mati parakhi lejo,
badhi mati upajau nathi hoti !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જયારે તમારી પાસે ખોવા માટે

જયારે તમારી પાસે
ખોવા માટે કંઈ ના વધ્યું હોય
ત્યારે તમારી પાસે મેળવવા માટે
ઘણું બધું હોય છે સાહેબ !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jayare tamari pase
khova mate kai na vadhyu hoy
tyare tamari pase melavava mate
ghanu badhu hoy chhe saheb !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

લાકડાના કીડા આખી ખુરશી ખાઈ

લાકડાના કીડા આખી
ખુરશી ખાઈ જાય છે અને
ખુરશીના કીડા આખા દેશને !!

lakadana kida aakhi
khurashi khai jay chhe ane
khurashina kida aakh deshane !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

કંઇક ને કંઇક બોલતા રહો

કંઇક ને કંઇક
બોલતા રહો મારી સાથે,
સાવ આમ ચુપ રહેશો તો
લોકો સાંભળી જશે !!

kaik ne kaik
bolata raho mari sathe,
sav aam chhup rahesho to
loko sambhali jashe !!

એક સારો માણસ જયારે સંબંધ

એક સારો માણસ જયારે
સંબંધ નિભાવવાનું છોડી દે ત્યારે
સમજી લેવું કે એના સ્વાભિમાન પર ક્યાંક
ને ક્યાંક બહુ ઊંડો ઘા વાગ્યો છે !!

ek saro manas jayare
sambandh nibhavavanu chhodi de tyare
samaji levu ke ena svabhiman par kyank
ne kyank bahu undo gha vagyo chhe !!

જો તમને ખબર પડી જાય

જો તમને ખબર પડી જાય કે
તમારી ગેહાજરીમાં તમારા વિશે કેટલું
સારું ખરાબ બોલવામાં આવ્યું છે તો તમે ઘણા
લોકો સામે જોવાનું પણ બંધ કરી દેશો !!

jo tamane khabar padi jay ke
tamari gehajarima tamara vishe ketalu
saru kharab bolavam aavyu chhe to tame ghana
loko same jovanu pan bandh kari desho !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.