Shala Rojmel
આપણા સ્મિતથી પરિસ્થિતિ બદલવી જોઈએ,

આપણા સ્મિતથી
પરિસ્થિતિ બદલવી જોઈએ,
ના કે પરિસ્થિતિના કારણે
આપણું સ્મિત !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

aapana smit thi
paristhiti badalavi joie,
na ke paristhitina karane
aapanu smit !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

જરૂરી નથી કે કંઇક ખોટું

જરૂરી નથી કે કંઇક
ખોટું કરો તો જ દુઃખ મળે,
હદથી વધારે સારા થવાની
પણ કિંમત ચૂકવવી પડે છે !!

jaruri nathi ke kaik
khotu karo to j dukh male,
had thi vadhare sara thavani pan
kimmat chukavavi pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે વ્યક્તિ ખુદથી વધારે પણ

જે વ્યક્તિ
ખુદથી વધારે પણ
તમારી ચિંતા કરતુ હોય,
એને છોડી દેશો તો
બહુ પછતાશો !!

je vyakti
khud thi vadhare pan
tamari chinta karatu hoy,
ene chhodi desho to
bahu pachhatasho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માણસને નફરત કરીને, ભગવાનને પ્રેમ

માણસને નફરત કરીને,
ભગવાનને પ્રેમ ના કરી
શકાય સાહેબ !!

manas ne nafarat karine,
bhagavan ne prem na kari
shakay saheb !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ભરોસો એ મનની આંખો પર

ભરોસો એ મનની
આંખો પર પડેલો પટ્ટો છે,
જયારે એ તૂટે છે ત્યારે જ
ચોખ્ખું દેખાય છે !!

bharoso e man ni
aankho par padelo patto chhe,
jayare e tute chhe tyare j
chokhkhu dekhay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મેચ્યોરીટી મોટી મોટી વાતો કરવામાં

મેચ્યોરીટી મોટી
મોટી વાતો કરવામાં નથી,
પણ નાની નાની વાતો સમજી
જવામાં છે !!

maturity moti
moti vato karavama nathi,
pan nani nani vato samaji
javama chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ગુસ્સામાં એ વ્યક્તિનો નંબર જ

ગુસ્સામાં એ
વ્યક્તિનો નંબર જ ડીલીટ
કરવો જેનો યાદ હોય,
બાકી પાછળથી
બહુ તકલીફ થાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

gussama e
vyaktino number j delete
karavo jeno yad hoy,
baki pachhal thi
bahu takalif thay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તમારી ભૂલોને ઇગ્નોર કરવાની ભૂલ,

તમારી ભૂલોને
ઇગ્નોર કરવાની ભૂલ,
મારા માટે સજા બની ગઈ છે !!

tamari bhulone
ignore karavani bhul,
mara mate saja bani gai chhe !!

સમય આ દુનિયાનો સૌથી મોટો

સમય આ દુનિયાનો
સૌથી મોટો શિક્ષક છે,
જે બધાને શીખવી દે છે !!

samay aa duniyano
sauthi moto shikshak chhe,
je badhane shikhavi de chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

શિયાળાની આ ઠંડી રાતો, તારી

શિયાળાની આ ઠંડી રાતો,
તારી બાહોમાં વીતે તો
કેવી મજા આવે !!

shiyalani aa thandi rato,
tari bahoma vite to
kevi maja aave !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.