Shala Rojmel
પ્રેમલગ્ન કરવા એ ખુબ સારી

પ્રેમલગ્ન કરવા
એ ખુબ સારી વાત છે,
પણ માં-બાપની સહમતી
હોય તો વધારે સારું લાગે !!

prem lagn karava
e khub sari vat chhe,
pan ma-bap ni sahamati
hoy to vadhare saru lage !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

સંસ્કારની ખાલી વાતો જ થાય

સંસ્કારની ખાલી
વાતો જ થાય છે સાહેબ,
સાચી હકીકત તો વ્યક્તિના
સંપર્કમાં આવવાથી જ
ખબર પડે છે !!
🌺💐🙏શુભ રાત્રી🙏💐🌺

sanskar ni khali
vato j thay chhe saheb,
sachi hakikat to vyaktina
sampark ma aavavathi j
khabar pade chhe !!
🌺💐🙏shubh ratri🙏💐🌺

અજાણ્યા જ સારા હતા સાહેબ,

અજાણ્યા જ
સારા હતા સાહેબ,
આ જાન પહેચાનવાળા
તો જાન લઇ જાય છે !!

ajanya j
sara hata saheb,
aa jan pahechan vala
to jan lai jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ટ્વિન્કલ ટ્વિન્કલ લીટલ સ્ટાર, ચેટીંગ

ટ્વિન્કલ ટ્વિન્કલ
લીટલ સ્ટાર,
ચેટીંગ ને સેટિંગ
ના સમજો યાર !!
😂😂😂😂😂

tvinkal tvinkal
little star,
chatting ne setting
na samajo yar !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હે પ્રભુ ! તે જે નથી

હે પ્રભુ ! તે જે નથી આપ્યું
એનો અફસોસ ક્યારેય નહીં કરું,
કારણ કે તે એવું પણ ઘણું આપ્યું છે
જેની મેં કલ્પના પણ નહોતી કરી !!

he prabhu! te je nathi aapyu
eno afasos kyarey nahi karu,
karan ke te evu pan ghanu aapyu chhe
jeni me kalpana pan nahoti kari !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ચાલ મારી લાગણી પણ દાવ

ચાલ મારી લાગણી
પણ દાવ પર લગાડું,
હારવા જેવું હવે કંઈ જ
બાકી રહ્યું નથી !!

chal mari lagani
pan dav par lagadu,
harava jevu have kai j
baki rahyu nathi !!

આંખ ખોલું હું ને નજર

આંખ ખોલું હું
ને નજર મારી તારા પર પડે,
ઈચ્છા તો બસ એવી છે કે મારી
બધી સવાર આવી જ પડે !!

aankh kholu hu
ne najar mari tara par pade,
ichchha to bas evi chhe ke mari
badhi savar aavi j pade !!

તારીફ્ને કાબિલ તો એ છે

તારીફ્ને
કાબિલ તો એ છે જ,
બાકી અમને રડાવવાની
કોઈની તાકાત નથી !!

tarifne
kabil to e chhe j,
baki amane radavavani
koini takat nathi !!

ક્યાંથી લાવું એ શબ્દો જે

ક્યાંથી લાવું
એ શબ્દો જે તારા
વખાણને કાબિલ હોય
ક્યાંથી લાવું એ કિસ્મત
જેમાં તું ફક્ત મને જ
હાંસિલ હોય.

kyanthi lavu
e shabdo je tara
vakhan ne kabil hoy
kyanthi lavu e kismat
jema tu fakt mane j
hansil hoy.

લાગે છે મારી Crush ને

લાગે છે
મારી Crush ને
Typing નથી આવડતું,
એટલે જ મેસેજ Seen
કરીને મૂકી દે છે !!

lage chhe
mari crush ne
typing nathi aavadatu,
etale j message seen
karine muki de chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.