Teen Patti Master Download
જેના દિલમાં તોફાન હોય, એને

જેના દિલમાં તોફાન હોય,
એને વળી દરિયાના તોફાનથી
શું ફરક પડવાનો સાહેબ !!

jena dilam tofan hoy,
ene vali dariyana tofanathi
shun farak padavano saheb !!

ભીંજાઈ જવાનું કારણ દર વખતે

ભીંજાઈ જવાનું કારણ
દર વખતે વરસાદ જ નથી હોતો,
ક્યારેક મનગમતી યાદોનું ઝાપટું
પણ પાંપણો પલાળી જાય છે !!

bhinjai javanu karan
dar vakhate varasad j nathi hoto,
kyarek managamati yadonu zapatu
pan pampano palali jay chhe !!

કોઈ બેકદરને મફતમાં મળી જશે

કોઈ બેકદરને
મફતમાં મળી જશે એ,
જે કોઈપણ કિંમતે મારે
જોઈએ છે !!

koi bekadarane
mafatama mali jashe e,
je koipan kimmate mare
joie chhe !!

છોકરીઓનો કોઈ વાંક જ નથી,

છોકરીઓનો
કોઈ વાંક જ નથી,
એકટીવા પગથી જ રોકાય છે,
મેં આજે ચલાવી હતી !!

chhokariono
koi vank j nathi,
activa pagathi j rokay chhe,
me aaje chalavi hati !!

Gujarati Jokes

1 year ago

હારવાની મને ક્યાં આદત જ

હારવાની મને
ક્યાં આદત જ હતી,
પણ આ તો તારી ખુશીનો
સવાલ હતો !!

haravani mane
kya aadat j hati,
pan aa to tari khushino
saval hato !!

મજાક મજાકમાં ઈન્ટરનેટ પર સારા

મજાક મજાકમાં
ઈન્ટરનેટ પર સારા લોકો
પણ મળી જાય છે !!

majak majakama
internet par sara loko
pan mali jay chhe !!

જીદ બધું બગાડે છે, પછી

જીદ બધું બગાડે છે,
પછી એ કોઈને પામવાની
હોય કે ચાહવાની !!

jid badhu bagade chhe,
pachhi e koine pamavani
hoy ke chahavani !!

ઓયે પાગલ, બસ હાથ પકડવાની

ઓયે પાગલ,
બસ હાથ પકડવાની
જવાબદારી તારી અને કોઈ
દિવસ નહીં છૂટે એની
ગેરંટી મારી !!

oye pagal,
bas hath pakadavani
javabadari tari ane koi
divas nahi chhute eni
guarantee mari !!

છોકરી એને જ નહાવા જાઉં

છોકરી એને જ
નહાવા જાઉં છું એમ કહે છે,
જેની સાથે એને ફલર્ટ કરવું હોય છે !!

chhokari ene j
nahava jau chhu em kahe chhe,
jeni sathe ene flirt karavu hoy chhe !!

જે રીતે મોંઘવારી વધી રહી

જે રીતે મોંઘવારી
વધી રહી છે એ જોતા
મારા લગ્નના મેનુમાં ખાલી
પાણી જ રાખવું પડશે !!

je rite monghavari
vadhi rahi chhe e jota
mar lagnana menuma khali
pani j rakhavu padashe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.