Teen Patti Master Download
પૈસાથી માણસમાં બહુ ઘમંડ આવી

પૈસાથી માણસમાં
બહુ ઘમંડ આવી જાય છે,
એટલે હું કમાતો જ નથી !!

paisathi manasama
bahu ghamand aavi jay chhe,
etale hu kamato j nathi !!

Gujarati Jokes

1 year ago

આજે રાત સુધીમાં જો વાવાઝોડું

આજે રાત સુધીમાં
જો વાવાઝોડું નહીં આવે
તો આ બધા મીડીયાવાળા હુડકી
લઈને વાવાઝોડાને લેવા જશે !!

aaje rat sudhima
jo vavajhodu nahi aave
to aa badha media vala hudaki
laine vavajhodane leva jashe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

આ બે બે મોઢા રાખવા

આ બે બે
મોઢા રાખવા વાળા,
ખબર નહીં ઉપરવાળાને
શું મોઢું બતાવશે !!

aa be be
modha rakhava vala,
khabar nahi uparavalane
shun modhu batavashe !!

છોકરીઓની પોસ્ટ પર આવતા ધડાધડ

છોકરીઓની પોસ્ટ
પર આવતા ધડાધડ લાઈક્સ
સિદ્ધ કરે છે કે આ દુનિયામાં
પુરુષ જ પુરુષનો દુશ્મન છે !!

chhokarioni post
par aavata dhadadhad likes
siddh kare chhe ke aa duniyama
purush j purushano dusman chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

કરવી જ હોય તો સમયસર

કરવી જ હોય તો
સમયસર કદર કરી લેજો,
ક્યાંક એવું ના બને કે કોઈ થાકી
જાય ઇંતજાર કરી કરીને !!

karavi j hoy to
samayasar kadar kari lejo,
kyank evu na bane ke koi thaki
jay intajar kari karine !!

વાવાઝોડું તો આવી ગયું, તોય

વાવાઝોડું તો આવી ગયું,
તોય મારું વાવાઝોડું ના આવ્યું !!

vavajhodu to aavi gayu,
toy maru vavajhodu na aavyu !!

Gujarati Jokes

1 year ago

શ્રી કૃષ્ણએ કહ્યું છે કે

શ્રી કૃષ્ણએ કહ્યું છે
કે જો નુકશાન થયું છે તો
ભવિષ્યમાં લાભ પણ થશે અને
જો દગો થયો છે તો આગળ
જઈને હિસાબ પણ થશે !!

sri krushnae kahyu chhe
ke jo nukashan thayu chhe to
bhavishyama labh pan thashe ane
jo dago thayo chhe to aagal
jaine hisab pan thashe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

શરાબની બોટલ તો એમ જ

શરાબની બોટલ
તો એમ જ બદનામ છે,
નશો કરવો જ હોય તો
પ્રેમ કરી જુઓ !!

sarabani bottle
to em j badanam chhe,
nasho karavo j hoy to
prem kari juo !!

જિંદગીમાં વિચાર અને વ્યવહાર બંને

જિંદગીમાં વિચાર અને
વ્યવહાર બંને બહુ જ મહત્વના છે,
એક વ્યવહાર વિચાર બદલી નાખે છે અને
એક વિચાર વ્યવહાર બદલી નાખે છે !!

jindagima vichar ane
vyavahar banne bahu j mahatvana chhe,
ek vyavahar vichar badali nakhe chhe ane
ek vichar vyavahar badali nakhe chhe !!

પ્રેમ વગર માણસ, માત્ર એક

પ્રેમ વગર માણસ,
માત્ર એક શરીર છે !!

prem vagar manas,
matra ek sharir chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.