Teen Patti Master Download
તમે જેટલો તમારા મગજનો ઓછો

તમે જેટલો તમારા
મગજનો ઓછો ઉપયોગ કરો છો,
એટલો જ વધારે તમે તમારા મોઢાનો
ઉપયોગ કરો છો !!

tame jetalo tamara
magajano ochho upayog karo chho,
etalo j vadhare tame tamara modhano
upayog karo chho !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જો પૈસા અને સંબંધ બંનેમાંથી

જો પૈસા અને સંબંધ
બંનેમાંથી એકને મહત્વ દેવું પડે
તો સંબધને બચાવજો સાહેબ કેમ કે
પૈસા તો આવતા જતા રહે છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

jo paisa ane sambandh
bannemanthi ekane mahatva devu pade
to sambadhane bachavajo saheb kem ke
paisa to aavata jata rahe chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

બીજાથી કોઈ ફરિયાદ નથી મને,

બીજાથી કોઈ
ફરિયાદ નથી મને,
હું પોતે જ માનું છું કે હું
કોઈને લાયક નથી !!

bijathi koi
fariyad nathi mane,
hu pote j manu chhu ke hu
koine layak nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સાચો પ્રેમ કરવા વાળો છોકરો

સાચો પ્રેમ કરવા વાળો
છોકરો 80 કિલોની મહિલાને પણ
“બેબી” કહીને બોલાવે છે પછી ભલે ને
એ બેબી “એલીફન્ટ” કેમ ના હોય !!

sacho prem karava valo
chhokaro 80 kiloni mahilane pan
“baby” kahine bolave chhe pachhi bhale ne
e baby “elephant” kem na hoy !!

Gujarati Jokes

2 years ago

તને લાગતું હશે કે હું

તને લાગતું
હશે કે હું ખુશ છું,
પણ હું મરું છું તારી સાથે
વાત કરવા માટે !!

tane lagatu
hashe ke hu khush chhu,
pan hu maru chhu tari sathe
vat karava mate !!

જયારે બે વ્યક્તિ વિચારે કે

જયારે બે વ્યક્તિ વિચારે કે
એકબીજાને ક્યારેય નથી છોડવા,
ત્યારે અડધી જંગ તો એ લોકો
ત્યાં જ જીતી જતા હોય છે !!

jayare be vyakti vichare ke
ekabijane kyarey nathi chhodava,
tyare adadhi jang to e loko
tya j jiti jata hoy chhe !!

મુલાકાતનો ઈરાદો છે, તમે મળવાની

મુલાકાતનો ઈરાદો છે,
તમે મળવાની ઈચ્છા તો કરો,
બધા જ ઈલ્ઝામ હું મારા માથે લઇ લઈશ,
તમે સાથે રહેવાનું વચન તો આપો !!

mulakatano irado chhe,
tame malavani ichchha to karo,
badha j ilzam hu mara mathe lai laish,
tame sathe rahevanu vachan to aapo !!

જીવનમાં આ બે લોકો હંમેશા

જીવનમાં આ બે
લોકો હંમેશા અસફળ થાય છે,
એક જે વિચારે છે પણ કરતા નથી અને
બીજા જે કરે છે પણ વિચારતા નથી !!

jivanama aa be
loko hammesha asafal thay chhe,
ek je vichare chhe pan karata nathi ane
bija je kare chhe pan vicharata nathi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સમય તમારો સાથ ત્યારે જ

સમય તમારો
સાથ ત્યારે જ દેશે,
જયારે તમે સમયનું
સન્માન કરશો !!

samay tamaro
sath tyare j deshe,
jayare tame samayanu
sanman karasho !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સાચી દિશામાં કરેલી મહેનતનું પરિણામ

સાચી દિશામાં
કરેલી મહેનતનું પરિણામ
સફળતા જ હોય છે એટલે જો
દિશા સાચી હોય તો ક્યારેય
પાછું ના હટવું જોઈએ !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

sachi dishama
kareli mahenatanu parinam
safalata j hoy chhe etale jo
disha sachi hoy to kyarey
pachhu na hatavu joie !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.