Teen Patti Master Download
દુશ્મનોની ચિંતા નથી સાહેબ, અહીં

દુશ્મનોની
ચિંતા નથી સાહેબ,
અહીં બચવાનું જ
પોતાનાઓથી છે !!

dusmanoni
chinta nathi saheb,
ahi bachavanu j
potanaothi chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દર્દ બે પ્રકારના હોય છે,

દર્દ બે પ્રકારના હોય છે,
એક જે તમને તકલીફ આપે છે
અને એક જે તમને બદલી નાખે છે !!

dard be prakar na hoy chhe,
ek je tamane takalif aape chhe
ane ek je tamane badali nakhe chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

લડવું છે મારે ઘણાંય અંગતની

લડવું છે મારે
ઘણાંય અંગતની સામે,
કૃષ્ણને કહો ફરી ગીતા
સંભળાવે !!

ladavu chhe mare
ghanany angat ni same,
krushn ne kaho fari gita
sambhalave !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પગ ક્યારે ધ્રુજી ઉઠે એના

પગ ક્યારે ધ્રુજી ઉઠે
એના પર જ છે બધાની નજર,
માથે કેટલો બોજ છે એ કોઈ
જોતું પણ નથી !!

pag kyare dhruji uthe
ena par j chhe badhani najar,
mathe ketalo boj chhe e koi
jotu pan nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બોલાવો નહીં તો ચાલશે સાહેબ,

બોલાવો નહીં
તો ચાલશે સાહેબ,
પણ કુવામાં ઉતારીને
દોરડું ના કાપતા !!

bolavo nahi
to chalashe saheb,
pan kuvama utarine
doradu na kapata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જયારે માણસને અંદરથી કંઇક ખાતું

જયારે માણસને
અંદરથી કંઇક ખાતું હોય,
ત્યારે એને ખાવાની ઈચ્છા
નથી થતી !!

jayare manas ne
andar thi kaik khatu hoy,
tyare ene khavani ichchha
nathi thati !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મોસમ બદલાવાથી પરેશાન થઇ જતા

મોસમ બદલાવાથી
પરેશાન થઇ જતા લોકો,
વ્યક્તિના બદલાવાથી
થતા દર્દને શું જાણે !!

mosam badalavathi
pareshan thai jata loko,
vyaktina badalavathi
thata dard ne shu jane !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પારખવાની કોશિશ બધાએ કરી, પણ

પારખવાની
કોશિશ બધાએ કરી,
પણ અફસોસ કે સમજવાની
કોશિશ કોઈએ ના કરી !!

parakhavani
koshish badhae kari,
pan afasos ke samajavani
koshish koi e na kari !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તમે કાલે કેવા હતા અને

તમે કાલે કેવા હતા
અને આજે કેવા થયા છો,
તમારી સાથે પણ હું તમને
સરખાવી નથી શકતો !!

tame kale keva hata
ane aaje keva thaya chho,
tamari sathe pan hu tamane
sarakhavi nathi shakato !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જો સુઈ જવાથી બધું જ

જો સુઈ જવાથી
બધું જ ભૂલી જવાતું હોત,
તો ઉઠ્યા પછી આ આંખો
ભીની ના હોત !!

jo sui javathi
badhu j bhuli javatu hot,
to uthya pachhi aa ankho
bhini na hot !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.