Teen Patti Master Download
આજે મારી મજબુરીનો ફાયદો ઉઠાવી

આજે મારી મજબુરીનો
ફાયદો ઉઠાવી લે દોસ્ત,
પછી એમ ના કહેતો કે
મોકો ના આપ્યો !!

aaje mari majaburino
fayado uthavi le dost,
pachhi em na kaheto ke
moko na apyo !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ક્યારેક ક્યારેક આધાર જ, ચોધાર

ક્યારેક
ક્યારેક આધાર જ,
ચોધાર આંસુએ
રડાવી જાય છે !!

kyarek
kyarek aadhar j,
chodhar aansue
radavi jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સાચા પ્રેમમાં એક બીજાને પામવાની

સાચા પ્રેમમાં એક બીજાને
પામવાની જીદ હોય છે,
જયારે ખોટા પ્રેમમાં પણ
એક બીજાને પામવાની કંઈક
અલગ જીદ હોય છે !!

sacha prem ma ek bijane
pamavani jid hoy chhe,
jayare khota prem ma pan
ek bijane pamavani kaik
alag jid hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હાસ્ય સાથે હું રોજ સંતાકુકડી

હાસ્ય સાથે હું
રોજ સંતાકુકડી રમું છું,
પણ હું હાસ્ય ને શોધું
તે પહેલા દર્દ થપ્પો કરી
ને જતો રે છે !!

hasy sathe hu
roj santakukadi ramu chhu,
pan hu hasy ne shodhu
te pahela dard thappo kari
ne jato re chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જે દુઃખ પર કંઈ લખી

જે દુઃખ પર
કંઈ લખી નથી શકાતું,
એ દુઃખ જ સૌથી વધુ
દુઃખી કરે છે !!

je dukh par
kai lakhi nathi shakatu,
e dukh j sauthi vadhu
dukhi kare chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જયારે દુઃખ સહન કરવાની આદત

જયારે દુઃખ સહન
કરવાની આદત થઇ જાય,
આંખમાંથી આંસુ આવવાનું
બંધ થઇ જાય છે !!

jayare dukh sahan
karavani aadat thai jay,
aankh manthi aansu aaavavanu
bandh thai jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બધાને સારા સમજી લેવા એ

બધાને સારા
સમજી લેવા એ જ,
સૌથી ખરાબ આદત
છે મારી !!

badhane sara
samaji leva e j,
sauthi kharab aadat
chhe mari !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સંબંધ ફૂલ અને ઝાકળનો એવો

સંબંધ ફૂલ અને
ઝાકળનો એવો થયો,
માંડ ભેગા થયા ત્યાં
તડકો થયો !!

sambandh phul ane
zakalano evo thayo,
mand bhega thay tya
tadako thayo !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કામ હોય ત્યારે જ તમે

કામ હોય ત્યારે જ
તમે મહત્વના છો,
બાકી તો તમે એક
સામાન્ય માણસ છો !!

kam hoy tyare j
tame mahatv na chho,
baki to tame ek
samany manas chho !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પોતાના તો બસ કહેવાના હોય

પોતાના તો
બસ કહેવાના હોય છે,
બાકી ઉદાસ હોઈએ તો
કોઈ બે મિનીટ વાત
પણ નથી કરતુ !!

potana to
bas kahevana hoy chhe,
baki udas hoie to
koi be minute vat
pan nathi karatu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.