Teen Patti Master Download
આ ધારદાર શબ્દો એમ જ

આ ધારદાર
શબ્દો એમ જ ક્યાં વહે છે,
એ વહે છે જયારે આ દિલ
આઘાત સહે છે !!

aa dharadar
shabdo em j kya vahe chhe,
e vahe chhe jayare a dil
aaghat sahe chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અતિશય લાગણી જ્યાં ઢળે, અકલ્પનીય

અતિશય લાગણી જ્યાં ઢળે,
અકલ્પનીય ઘાવ પણ
ત્યાં જ મળે !!

atishay lagani jya dhale,
akalpaniy ghav pan
tya j male !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દર્દ ક્યારેય ઓછુ નથી થતું,

દર્દ ક્યારેય ઓછુ નથી થતું,
બસ સમય જતા સહન કરવાની
આદત પડી જાય છે !!

dard kyarey ochhu nathi thatu,
bas samay jata sahan karavani
aadat padi jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મને શોધવાની હવે કોશીશ ના

મને શોધવાની
હવે કોશીશ ના કરીશ,
તે રસ્તો બદલ્યો ને મેં
મંઝિલ બદલી દીધી !!

mane shodhavani
have koshish na karish,
te rasto badalyo ne me
manzil badali didhi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મોંઘામાં મોંઘા કપડા કબાટમાં લટકાવી

મોંઘામાં મોંઘા કપડા કબાટમાં
લટકાવી દેવામાં આવ્યા,
અને બ્રાન્ડ વિનાનું માસ્ક
બાજી જીતી ગયું !!

monghama mongha kapada kabat ma
latakavi devama aavya,
ane brand vinanu mask
baji jiti gayu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મારા સારા કામો પર બધા

મારા સારા કામો પર
બધા ચુપ રહે છે,
અને ખરાબ કામ પર
ગુંગા પણ બોલી પડે છે !!

mara sara kamo par
badha chup rahe chhe,
ane kharab kam par
gunga pan boli pade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અમુક હાદસા દિલ પર એવા

અમુક હાદસા
દિલ પર એવા થઇ ગયા,
કે અમે સમંદરથી પણ
ઊંડા થઇ ગયા !!

amuk hadasa
dil par eva thai gaya,
ke ame samandar thi pan
unda thai gaya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હું કોઇથી નારાજ નથી થતો

હું કોઇથી
નારાજ નથી થતો હવે,
બસ ખુદથી લડીને
ઉદાસ રહું છું !!

hu koithi
naraj nathi thato have,
bas khud thi ladine
udas rahu chhu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જેમ જેમ આંસુ પડતા જાય

જેમ જેમ
આંસુ પડતા જાય છે,
તેમ તેમ માણસ મજબુત
બનતો જાય છે !!

jem jem
aansu padata jay chhe,
tem tem manas majabut
banato jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આમ તો ઘણું બધું છે

આમ તો
ઘણું બધું છે કહેવા માટે,
પણ ના જાણે હવે કંઈ
ના કહેવું જ વધારે સારું
લાગે છે મને !!

aam to
ghanu badhu chhe kaheva mate,
pan na jane have kai
na kahevu j vadhare saru
lage chhe mane !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.