દગો પરિસ્થિતિ કરે છે, અને

દગો પરિસ્થિતિ કરે છે, અને
બદનામ કિસ્મત થઈ જાય છે !!

dago paristhiti kare chhe, ane
badanam kismat thai jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

સલાહ નહીં સાથ જોઈએ છે,

સલાહ નહીં સાથ જોઈએ છે,
બાકી ખબર તો મને પણ પડે છે
કે શું કરવું ને શું ન કરવું જોઈએ !!

salah nahi sath joie chhe,
baki khabar to mane pan pade chhe
ke shu karavu ne shu na karavu joie !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

બધા વિષય સંભાળતી બુકને રફ્બુક

બધા વિષય સંભાળતી
બુકને રફ્બુક કહે છે,
જવાબદાર વ્યકિતની દશા
પણ કંઇક આવી જ છે !!

badha vishay sambhalati
book ne rafbook kahe chhe,
javabadar vyakitini dasha
pan kaik aavi j chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આજકાલ લોકો, ખાલી વાતો કરવામાં

આજકાલ લોકો,
ખાલી વાતો કરવામાં જ
સાથ આપે છે !!

aajakal loko,
khali vato karavama j
sath aape chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

થોડો મશહુર શું થયો સાહેબ,

થોડો મશહુર
શું થયો સાહેબ,
આખી દુનિયા મારી
ખિલાફ થઇ ગઈ !!

thodo mashahur
shu thayo saheb,
aakhi duniya mari
khilaf thai gai !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કોણે દરિયામાં આટલું મીઠું નાખ્યું

કોણે દરિયામાં
આટલું મીઠું નાખ્યું હશે,
વર્ષો સુધી કિનારા પર બેસીને
કોઈ તો રોયું હશે !!

kone dariyama
aatalu mithu nakhyu hashe,
varsho sudhi kinara par besine
koi to royu hashe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આ ઝાકળને પણ પ્રાણ હોય

આ ઝાકળને
પણ પ્રાણ હોય છે,
પરંતુ તડકાને ક્યાં
તેની જાણ હોય છે !!

aa zakal ne
pan pran hoy chhe,
parantu tadakane kya
teni jan hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

અહીંયા બધા જ જાદુગર છે,

અહીંયા
બધા જ જાદુગર છે,
હકીકત ક્યારેય નહીં
બતાવે પોતાની !!

ahinya
badha j jadugar chhe,
hakikat kyarey nahi
batave potani !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જયારે સમય અને સંજોગ ખરાબ

જયારે સમય
અને સંજોગ ખરાબ હોય,
ત્યારે દુનિયા પણ પોતાની
જાત દેખાડતી હોય છે !!

jayare samay
ane sanjog kharab hoy,
tyare duniya pan potani
jat dekhadati hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

બહુ દુઃખ થાય ત્યારે, જયારે

બહુ દુઃખ થાય ત્યારે,
જયારે આપણું ખાસ વ્યક્તિ
સમય જતા અજાણ બની જાય !!

bahu dukh thay tyare,
jayare aapanu khas vyakti
samay jata ajan bani jay !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1947 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.