Teen Patti Master Download
લોકો પણ કેટલા અજીબ હોય

લોકો પણ
કેટલા અજીબ હોય છે,
નિશાનીઓ સંભાળીને રાખે છે
અને માણસને ખોઈ નાખે
છે સાહેબ !!

loko pan
ketala ajib hoy chhe,
nishanio sambhaline rakhe chhe
ane manas ne khoi nakhe
chhe saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

Dear જીવનના દુઃખ, હવે Divorce

Dear જીવનના દુઃખ,
હવે Divorce લઇ લે ભાઈ !!

dear jivan na dukh,
have divorce lai le bhai !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈના શબ્દો ખોટા હોઈ શકે,

કોઈના શબ્દો
ખોટા હોઈ શકે,
પણ આંસુ કદી નહીં !!

koina shabdo
khota hoi shake,
pan aansu kadi nahi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

વાંચીને જેની પર તમે વાહ

વાંચીને જેની પર
તમે વાહ કહી દીધું,
એ અમારું દર્દ હતું સાહેબ !!

vanchine jeni par
tame vah kahi didhu,
e amaru dard hatu saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જ્યાં જિંદગી જ બેરંગ થઇ

જ્યાં જિંદગી
જ બેરંગ થઇ હોય,
ત્યાં રંગોના પર્વને માણવાનું
શું મન થાય !!

jya jindagi
j berang thai hoy,
tya rangona parv ne manavanu
shu man thay !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બહુ દુઃખ થાય છે ત્યારે,

બહુ દુઃખ થાય છે ત્યારે,
ચેહરા પાછળ મહોરા
મળે છે જ્યારે !!

bahu dukh thay chhe tyare,
chehara pachhal mahora
male chhe jyare !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હું જીતીને પણ શું કરતો

હું જીતીને પણ શું કરતો સાહેબ,
જયારે મારા પોતાના જ મને
હારેલો જોવા માંગતા હતા !!

hu jitine pan shu karato saheb,
jayare mara potana j mane
harelo jova mangata hata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અમુક લોકો નજરમાંથી ઉતરી ગયા

અમુક લોકો
નજરમાંથી ઉતરી ગયા પછી,
નફરતને કાબિલ પણ નથી
રહેતા સાહેબ !!

amuk loko
najar mathi utari gay pachhi,
nafarat ne kabil pan nathi
raheta saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આ દગો જેનો હોય એનો

આ દગો જેનો
હોય એનો લેતા જાવ,
પાછો કોઈકને દેવામાં
કામ લાગશે !!

aa dago jeno
hoy eno leta jav,
pachho koikne devama
kam lagashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ક્યાં મળે છે કોઈ દુઃખને

ક્યાં મળે છે કોઈ
દુઃખને સમજવાવાળા,
બસ બધું ઠીક થઇ જશે એ જ
મળે છે કહેવાવાળા !!

kya male chhe koi
dukhane samajavavala,
bas badhu thik thai jashe e j
male chhe kahevavala !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.