Teen Patti Master Download
સારા માણસો તો વ્યસ્ત જ

સારા માણસો તો વ્યસ્ત જ રહ્યા,
સમય પર તો એ જ કામ આવ્યા જેને
દુનિયા ખરાબ માણસ કહે છે !!

sara manaso to vyast j rahya,
samay par to e j kam aavya jene
duniya kharab manas kahe chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તું મળે પણ મને મળી

તું મળે પણ
મને મળી ના શકે એવી
મુલાકાત મારે ના જોઈએ,
તું કબુલે પણ મને કબુલી ના શકે
એવી કબુલાત મારે
ના જોઈએ !!

tu male pan
mane mali na shake evi
mulakat mare na joie,
tu kabule pan mane kabuli na shake
evi kabulat mare
na joie !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

શું ફાયદો રડવાનો, જે પ્રેમને

શું ફાયદો રડવાનો,
જે પ્રેમને ના સમજી શક્યા
એ દર્દને શું સમજશે !!

shu fayado radavano,
je prem ne na samaji shakya
e dard ne shu samajashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જયારે કોઈ પોતાનું દિલ તોડે

જયારે કોઈ
પોતાનું દિલ તોડે છે,
ત્યારે સાચે જ બહુ દુખ
થાય છે !!

jayare koi
potanu dil tode chhe,
tyare sache j bahu dukh
thay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આજકાલના સમયમાં તમે હોય કે

આજકાલના સમયમાં
તમે હોય કે ના હોય,
કોઈને કંઈ ફરક નથી પડતો !!

aajakal na samay ma
tame hoy ke na hoy,
koine kai farak nathi padato !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અહીં બધા શાંત છે કોઈ

અહીં બધા શાંત છે
કોઈ અવાજ નથી કરતુ,
સાચું બોલીને કોઈ કોઈને
નારાજ નથી કરતુ !!

ahi badha shant chhe
koi avaj nathi karatu,
sachu boline koi koine
naraj nathi karatu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આ ખાલી વાતો નહીં અનુભવ

આ ખાલી વાતો
નહીં અનુભવ છે મારો,
એક સમય પછી લોકો આપણી
જિંદગીથી દુર ચાલ્યા જ જાય છે !!

aa khali vato
nahi anubhav chhe maro,
ek samay pachhi loko aapani
jindagithi dur chalya j jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એટલી બધી નફરત કરવા માંગુ

એટલી બધી નફરત
કરવા માંગુ છું તને કે,
ફરી ક્યારેય કોઈ જોડે
મોહબ્બત જ ના કરી શકું !!

etali badhi nafarat
karava mangu chhu tane ke,
fari kyarey koi jode
mohabbat j na kari shaku !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દગો પરિસ્થિતિ કરે છે, અને

દગો પરિસ્થિતિ કરે છે, અને
બદનામ કિસ્મત થઈ જાય છે !!

dago paristhiti kare chhe, ane
badanam kismat thai jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સલાહ નહીં સાથ જોઈએ છે,

સલાહ નહીં સાથ જોઈએ છે,
બાકી ખબર તો મને પણ પડે છે
કે શું કરવું ને શું ન કરવું જોઈએ !!

salah nahi sath joie chhe,
baki khabar to mane pan pade chhe
ke shu karavu ne shu na karavu joie !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.