Teen Patti Master Download
માનો કે ના માનો પણ

માનો કે ના માનો
પણ આ પસંદગીના લોકો,
તકલીફ બહુ આપે છે !!

mano ke na mano
pan aa pasandagina loko,
takalif bahu aape chhe !!

આ દુઃખ તો જેમ તેમ

આ દુઃખ તો
જેમ તેમ સહી લેશું,
પણ અમુક લોકોની હરકતો
હંમેશા યાદ રહેશે !!

aa dukh to
jem tem sahi leshun,
pan amuk lokoni harakato
hammesha yaad raheshe !!

બેકદર લોકો માટે લાગણી અને

બેકદર લોકો માટે
લાગણી અને સહાનુભુતિ હોવી
એટલે બદલામાં દુઃખ અને જિંદગીની
બરબાદી સિવાય કશું નહીં !!

bekadar loko mate
lagani ane sahanubhuti hovi
etale badalama dukh ane jindagini
barabadi sivay kashun nahi !!

એ વાતની નોંધ મેં બહુ

એ વાતની નોંધ
મેં બહુ સારી રીતે લીધી છે,
હાથ બહુ ઓછાએ પકડ્યો છે અને
આંગળી બહુ બધાએ ચીંધી છે !!

e vatani nondh
me bahu sari rite lidhi chhe,
hath bahu ochhae pakadyo chhe ane
aangali bahu badhae chindhi chhe !!

બાજી આ જિંદગીની હારી ગયા

બાજી આ જિંદગીની હારી ગયા
એનો સહજેય અફસોસ નથી સાહેબ,
જેને ભરોસાના એક્કા સમજ્યા હતા એ જ
જોકર નીકળ્યા બસ એનું દુઃખ છે !!

baji aa jindagini hari gaya
eno sahajey afasos nathi saheb,
jene bharosan ekka samajya hata e j
joker nikalya bas enu dukh chhe !!

તમે ગમે તેટલી લાગણીઓ વરસાવી

તમે ગમે તેટલી
લાગણીઓ વરસાવી લેજો,
રેઇનકોટ પહેરેલા લોકો ક્યારેય
નહીં ભીંજાય સાહેબ !!

tame game tetali
laganio varasavi lejo,
raincoat paherela loko kyarey
nahi bhinjay saheb !!

બહુ સારા હોવા છતાં તમે

બહુ સારા હોવા છતાં તમે
બધા માટે સારા નથી બની શકતા,
ક્યાંક તમને ખરાબ બનાવી દેવામાં આવે છે તો
ક્યારેક ખરાબ સાબિત કરી દેવામાં આવે છે !!

bahu sara hova chhata tame
badha mate sara nathi bani shakata,
kyank tamane kharab banavi devam aave chhe to
kyarek kharab sabit kari devam aave chhe !!

ડૂબી ગયાનો મને કોઈ અફસોસ

ડૂબી ગયાનો મને
કોઈ અફસોસ નથી સાહેબ,
બસ દુઃખ એ વાતનું છે કે મને
એ માણસે ડુબાડ્યો જેને હું
બચાવી રહ્યો હતો !!

dubi gayano mane
koi afasos nathi saheb,
bas dukh e vatanu chhe ke mane
e manase dubadyo jene hu
bachavi rahyo hato !!

એ એક વ્યક્તિ ખુશીની દરેક

એ એક વ્યક્તિ ખુશીની
દરેક ક્ષણોમાં યાદ આવીને,
મને ઉદાસ કરી જાય છે !!

e ek vyakti khushini
darek kshanoma yaad aavine,
mane udas kari jay chhe !!

જે લોકો પરથી આપણું મન

જે લોકો પરથી
આપણું મન જ ઉઠી જાય,
એ લોકો વિશે પછી કોઈ
ફરિયાદ ક્યાં રહે છે !!

je loko parathi
aapanu man j uthi jay,
e loko vishe pachhi koi
fariyad kya rahe chhe !!

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1943 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.