Teen Patti Master Download
ઉદાસ રહેવું કોને પસંદ છે,

ઉદાસ રહેવું કોને પસંદ છે,
જિંદગીમાં અમુક કારણોને લીધે
માણસ હસવાનું ભૂલી જાય છે !!

udas rahevu kone pasand chhe,
jindagima amuk karanone lidhe
manas hasavanu bhuli jay chhe !!

દર્દ માણસને બદલી નાખે છે,

દર્દ માણસને બદલી નાખે છે,
કેટલાક અસભ્ય બની જાય છે તો
કેટલાક મૌન બની જાય છે !!

dard manasane badali nakhe chhe,
ketalak asabhy bani jay chhe to
ketalak maun bani jay chhe !!

જિંદગીભર યાદ રહેશે આ વર્ષ

જિંદગીભર યાદ
રહેશે આ વર્ષ 2023,
કેમ કે આ વરસે મારું બધું જ
મારાથી અલગ થઇ ગયું !!

jindagibhar yaad
raheshe aa varsh 2023,
kem ke aa varase maru badhu j
marathi alag thai gayu !!

માત્ર આંસુ જ જોયા છે

માત્ર આંસુ
જ જોયા છે તમે,
આંખો પણ વાંચવા
જેવી હતી !!

matra aansu
j joy chhe tame,
ankho pan vanchava
jevi hati !!

પગાર આવવાની ખુશી કરતા, હપ્તા

પગાર
આવવાની ખુશી કરતા,
હપ્તા ભરવાનું દુઃખ
વધારે થાય છે !!

pagar
aavavani khushi karata,
hapta bharavanu dukh
vadhare thay chhe !!

પારકા કઈ રીતે થવું, એ

પારકા કઈ રીતે થવું,
એ પોતાના જ શીખવે છે !!

paraka kai rite thavu,
e potana j shikhave chhe !!

સાચે જ બહુ દુઃખ થાય

સાચે જ બહુ દુઃખ
થાય જયારે ખબર એ પડે કે
આપણી જિંદગી બરબાદ કરવામાં
આપણા મનગમતા વ્યક્તિનો જ
સૌથી મોટો હાથ છે !!

sache j bahu dukh
thay jayare khabar e pade ke
aapani jindagi barabad karavama
aapana managamata vyaktino j
sauthi moto hath chhe !!

જયારે માણસ અંદરથી તૂટી જાય

જયારે માણસ અંદરથી
તૂટી જાય છે ત્યારે મળતી બધી ખુશી
માણસને બહારથી હંસાવી શકે છે પણ
અંદરથી ખુશ નથી કરી શકતી !!

jayare manas andarathi
tuti jay chhe tyare malati badhi khushi
manasane baharathi hansavi shake chhe pan
andarathi khush nathi kari shakati !!

આ તો સમય બદલાયો એટલે

આ તો સમય બદલાયો
એટલે બધાને જોકર જેવા લાગીએ છીએ,
બાકી કિરદાર તો અમારોય નવાબ જેવો હતો !!

aa to samay badalayo
etale badhane joker jeva lagie chhie,
baki kiradar to amaroy navab jevo hato !!

જ્યાં સુધી તમે ચુપ રહીને

જ્યાં સુધી તમે ચુપ
રહીને સહન કરશો ત્યાં સુધી
આ દુનિયાને બહુ સારા લાગો છો
પણ એક વાર જો તમે સાચું બોલી દેશો
તો તમે સૌથી ખરાબ બની જશો !!

jya sudhi tame chup
rahine sahan karasho tya sudhi
aa duniyane bahu sar lago chho
pan ek var jo tame sachu boli desho
to tame sauthi kharab bani jasho !!

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1943 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.