Teen Patti Master Download
મને ખરાબ બનાવવામાં, ઘણા શરીફ

મને ખરાબ બનાવવામાં,
ઘણા શરીફ લોકોનો
હાથ છે સાહેબ !!

mane kharab banavavama,
ghana sharif lokono
hath chhe saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જિંદગીમાં એક વાત શીખી લીધી

જિંદગીમાં એક વાત
શીખી લીધી સાહેબ,
જે ગમે છે એ જ
આપણી સાથે રમે છે !!

jindagima ek vat
shikhi lidhi saheb,
je game chhe e j
aapani sathe rame chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જે આપણા આંસુઓને સમજી ના

જે આપણા
આંસુઓને સમજી ના શકે,
એના માટે ક્યારેય રડવું
નહીં સાહેબ !!

je aapana
aansuone samaji na shake,
ena mate kyarey radavu
nahi saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સમજાતું નથી કે હું જિંદગીની

સમજાતું નથી કે હું
જિંદગીની મજા લઇ રહી છું,
કે જિંદગી મારી મજા લઇ રહી છે !!

samajatu nathi ke hu
jindagini maja lai rahi chhu,
ke jindagi mari maja lai rahi chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ભૂલ થાય ત્યારે છોડીને જવા

ભૂલ થાય ત્યારે છોડીને જવા
વાળા બહુ મળ્યા આ દુનિયામાં,
પરંતુ ભૂલને સમજાવીને સાથે રહેવા
વાળા આજ સુધી નથી મળ્યા.

bhul thay tyare chhodine java
vala bahu malya duniyama,
parantu bhul ne samajavine sathe raheva
vala aaj sudhi nathi malya.

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

3 એક્કા હોવા છતાં હારી

3 એક્કા હોવા છતાં
હારી જવાય છે સાહેબ,
જયારે સામે આપણા જ
જોકર બનીને બેઠા હોય છે !!

3 ekka hova chhata
hari javay chhe saheb,
jayare same aapan j
jokar banine betha hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દીકરીઓનું દુઃખ સમજવું બહુ અઘરું

દીકરીઓનું દુઃખ
સમજવું બહુ અઘરું છે,
એમના માટે એ જ ઘરમાં
જગ્યા ના હોય જ્યાં
તે જન્મ લે છે !!

dikarionu dukh
samajavu bahu agharu chhe,
emana mate e j ghar ma
jagya na hoy jya
te janm le chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હું ખુદ કહું છું મારી

હું ખુદ કહું છું
મારી નજીક ના આવો,
અફવા એવી ફેલાણી છે કે
હું બધાને દગો આપું છું !!

hu khud kahu chhu
mari najik na aavo,
afava evi felani chhe ke
hu badhane dago aapu chhu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ગુસ્સો ત્યારે આવે છે જયારે

ગુસ્સો ત્યારે આવે છે
જયારે આપણે કોઈની રાહ
જોઈએ અને એમને આપણી
કંઈ પડી જ ના હોય !!

gusso tyare aave chhe
jayare aapane koini rah
joie ane emane aapani
kai padi j na hoy !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

છૂટતા રહ્યા સાથ એક પછી

છૂટતા રહ્યા
સાથ એક પછી એક,
અને અંતમાં મને એકાંત
મળી ગયું !!

chhutata rahya
sath ek pachhi ek,
ane ant ma mane ekant
mali gayu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.