Teen Patti Master Download
મારા ઘણા સપના ખાખ થઇ

મારા ઘણા
સપના ખાખ થઇ ગયા,
ખબર નહીં કેમ પણ કાળજામાં
જ રાખ થઇ ગયા !!

mara ghana
sapana khakh thai gaya,
khabar nahi kem pan kalajama
j rakh thai gaya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સમજાવી શકું બધાને એ શક્ય

સમજાવી શકું
બધાને એ શક્ય નથી,
મને સમજે કોઈ એક
શું એ પણ શક્ય નથી ?

samajavi shaku
badhane e shaky nathi,
mane samaje koi ek
shu e pan shaky nathi?

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મને નહોતી ખબર કે સુખ

મને નહોતી ખબર
કે સુખ અને ઉંમરને બનતું નથી,
પ્રયત્ન કરીને સુખને લાવ્યો પણ
ઉંમર રિસાઈને ચાલી ગઈ !!

mane nahoti khabar
ke sukh ane ummar ne banatu nathi,
prayatn karine sukh ne lavyo pan
ummar risaine chali gai !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ભગવાનને પણ બદલી નાખે સાહેબ,

ભગવાનને પણ
બદલી નાખે સાહેબ,
આ માણસની ઈચ્છા
પૂરી ના થાય તો !!

bhagavan ne pan
badali nakhe saheb,
manas ni ichchha
puri na thay to !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એ જિંદગી મને તારાથી ઘણી

એ જિંદગી મને તારાથી
ઘણી બધી ફરિયાદ છે,
સુધરી જા નહીંતર છોડી
દઈશ તને પણ !!

e jindagi mane tarathi
ghani badhi fariyad chhe,
sudhari ja nahintar chhodi
daish tane pan !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સમય પણ ભરપાઈ ના કરી

સમય પણ
ભરપાઈ ના કરી શક્યો,
એવો એક માણસ
ગુમાવ્યો છે મેં !!

samay pan
bharapai na kari shakyo,
evo ek manas
gumavyo chhe me !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

શીખવાડી દીધું છે દુનિયાએ મને

શીખવાડી દીધું છે
દુનિયાએ મને દરેક
દર્દમાં હસતા,
લે જોઈ લે જિંદગી હવે
મને તારી બીક નથી !!

shikhavadi didhu chhe
duniyae mane darek
dard ma hasata,
le joi le jindagi have
mane tari bik nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કાગળોને એક રાખનારી ટાંકણી જ,

કાગળોને એક
રાખનારી ટાંકણી જ,
કાગળને ખૂંચતી હોય છે !!

kagalone ek
rakhanari tankani j,
kagal ne khunchati hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કાશ એવી પણ એક દુનિયા

કાશ એવી
પણ એક દુનિયા હોત,
જ્યાં મતલબી નહીં પણ
લાગણીવાળા માણસો
જ રહેતા હોત !!

kash evi
pan ek duniya hot,
jya matalabi nahi pan
laganivala manaso
j raheta hot !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈની વાતોમાં નહીં આવી જવાનું,

કોઈની વાતોમાં
નહીં આવી જવાનું,
અહીં તો વખાણ પણ
લોકો મતલબથી કરે છે !!

koini vatoma
nahi aavi javanu,
ahi to vakhan pan
loko matalab thi kare chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.