હું હતો જ નહીં એની

હું હતો જ નહીં
એની કોઈ વાર્તામાં,
કારણ વગર મારું પાત્ર
ભજવતો રહ્યો !!

hu hato j nahi
eni koi vartama,
karan vagar maru patra
bhajavato rahyo !!

ક્યારેક જરૂર પડે તો યાદ

ક્યારેક જરૂર
પડે તો યાદ કરી લેજે,
મેં વાત કરવાનું બંધ કર્યું છે,
સાથ દેવાનું નહીં !!

kyarek jarur
pade to yaad kari leje,
me vat karavanu bandh karyu chhe,
sath devanu nahi !!

કાલ સુધી જેને મારી ફિકર

કાલ સુધી જેને
મારી ફિકર થતી હતી,
આજે એને મારી જરૂર પણ નથી !!

kal sudhi jene
mari fikar thati hati,
aaje ene mari jarur pan nathi !!

કોશિશ તો બહુ કરી અમે

કોશિશ તો બહુ કરી
અમે કે આ બાજી બગડે નહીં,
પણ જેની પાસે સહકારની આશા હતી
એ સલાહ દઈને છૂટી ગયા !!

koshish to bahu kari
ame ke baji bagade nahi,
pan jeni pase sahakarani aasha hati
e salah daine chhuti gaya !!

આમ તો ઘણુંબધું ખોયું છે

આમ તો ઘણુંબધું
ખોયું છે મેં જિંદગીમાં પણ
હે ઠાકર હવે કંઈ આપ તો
હંમેશા માટે આપજે !!

aam to ghanumbadhu
khoyu chhe me jindagima pan
he thakar have kai aap to
hammesha mate aapaje !!

લોહીના સંબંધ નારાજ થઇ જાય

લોહીના સંબંધ
નારાજ થઇ જાય તો
પછી મુલાકાત માત્ર અંતિમ
યાત્રામાં થતી હોય છે !!

lohina sambandh
naraj thai jay to
pachhi mulakat matra antim
yatrama thati hoy chhe !!

સાચે જ બહુ ખરાબ રહ્યું

સાચે જ બહુ
ખરાબ રહ્યું આ વરસ,
કોઈએ પોતાનો રંગ બદલ્યો,
કોઈએ પસંદ બદલી તો કોઈએ
મને જ બદલી નાખ્યો !!

sache j bahu
kharab rahyu aa varas,
koie potano rang badalyo,
koie pasand badali to koie
mane j badali nakhyo !!

કોઈ હસાવી ગયું તો કોઈ

કોઈ હસાવી ગયું
તો કોઈ રડાવી ગયું મને,
આવનારા વરસની તો ખબર નહીં
પણ વીતી ગયેલું વરસ ઘણુંબધું
શીખવાડી ગયું મને !!

koi hasavi gayu
to koi radavi gayu mane,
aavanara varasani to khabar nahi
pan viti gayelu varas ghanumbadhu
shikhavadi gayu mane !!

ખોટું કરીને ખોટા બની જવું

ખોટું કરીને ખોટા
બની જવું ખુબ સરળ છે,
સાચા હોવા છતાં પોતાને સાચા
સાબિત કરવા બહુ મુશ્કેલ !!

khotu karine khota
bani javu khub saral chhe,
sacha hova chhata potane sacha
sabit karava bahu muskel !!

હસીને વાત ટાળી દેવા વાળા

હસીને વાત
ટાળી દેવા વાળા લોકો,
પહેલા રોઈ રોઈને સમજી
ચુક્યા હોય છે !!

hasine vat
tali deva vala loko,
pahela roi roine samaji
chhukya hoy chhe !!

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1947 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.