આમ તો હસતા હસતા જીવનની

આમ તો હસતા હસતા
જીવનની બધી બાજી મારી ગયો,
બસ દગો દીધો જ્યારે ખાસ દોસ્તએ
ત્યારે હું હારી ગયો !!

aam to hasata hasata
jivan ni badhi baji mari gayo,
bas dago didho jyare khas dost e
tyare hu hari gayo !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આમાં ક્યાંથી સમજાય તને મારી

આમાં ક્યાંથી
સમજાય તને મારી વ્યથા,
હું મૌન રહીને રડું અને
તું શબ્દોમાં દુઃખ શોધે !!

aama kyanthi
samajay tane mari vyatha,
hu maun rahine radu ane
tu shabdoma dukh shodhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દુરથી તો લોકો તીર જ

દુરથી તો લોકો
તીર જ મારી શકે,
પીઠમાં ખંજર તો નજીકના
જ મારે છે સાહેબ !!

dur thi to loko
tir j mari shake,
pith ma khanjar to najik na
j mare chhe saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આ દુનિયામાં અજાણ્યા રહેવું જ

આ દુનિયામાં
અજાણ્યા રહેવું જ સારું છે,
લોકો બહુ તકલીફ આપે છે
પોતાના બનાવીને !!

aa duniyama
ajanya rahevu j saru chhe,
loko bahu takalif aape chhe
potana banavine !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જિંદગીએ મજાક બનાવી રાખી છે,

જિંદગીએ
મજાક બનાવી રાખી છે,
અને લોકો કહે છે
આટલા Serious કેમ છો !!

jindagie
majak banavi rakhi chhe,
ane loko kahe chhe
aatala serious kem chho !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ડર લાગે છે આજકાલના સંબંધોથી

ડર લાગે છે આજકાલના
સંબંધોથી સાહેબ,
થોડું આપીને ઘણુબધું
છીનવી જાય છે !!

dar lage chhe aajakal na
sambandhothi saheb,
thodu aapine ghanubadhu
chhinavi jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સમય તમને શીખવાડી દેશે, લોકો

સમય તમને શીખવાડી દેશે,
લોકો શું હતા ને આપણે
શું સમજતા હતા !!

samay tamane shikhavadi deshe,
loko shu hat ne aapane
shu samajata hata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ગમે તેટલું કરી લો ગમે

ગમે તેટલું કરી લો
ગમે એના માટે,
કોઈ દિવસ કદર
નથી થવાની !!

game tetalu kari lo
game ena mate,
koi divas kadar
nathi thavani !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

Dear Problems ! થોડું માપમાં રહેતા

Dear Problems !
થોડું માપમાં રહેતા શીખી જા,
હવે કંઇક વધારે જ થતું જાય છે !!

dear problems!
thodu map ma raheta shikhi ja,
have kaik vadhare j thatu jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જેમને તમે તમારી જિંદગી બનાવો

જેમને તમે તમારી
જિંદગી બનાવો છો,
મોટાભાગે એ જ તમારી
જિંદગી બગાડે છે !!

jemane tame tamari
jindagi banavo chho,
motabhage e j tamari
jindagi bagade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.