બહુ કોશિશ કરી મેં મજબુત

બહુ કોશિશ કરી
મેં મજબુત બનવાની,
પણ આંખના આંસુ રોકાવાનું
નામ નથી લેતા !!

bahu koshish kari
me majabut banavani,
pan aankh na aansu rokavanu
nam nathi leta !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મારી LIFE ની સૌથી મોટી

મારી LIFE ની સૌથી
મોટી PROBLEM એ છે,
કે હું બહુ જલ્દી બધા પર
વિશ્વાસ કરી લઉં છું !!

mari life ni sauthi
moti problem e chhe,
ke hu bahu jaldi badha par
vishvas kari lau chhu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સાચું કહું સુગંધ પણ ખોટી

સાચું કહું સુગંધ પણ
ખોટી લાગી મને,
જયારે મેં એક ફૂલને
જોયું ફૂલ વેચતા !!

sachu kahu sugandh pan
khoti lagi mane,
jayare me ek ful ne
joyu ful vechata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પહેલા તો જીવનમાં થોડી તકલીફ

પહેલા તો જીવનમાં
થોડી તકલીફ થતી હતી,
પણ હવે તો તકલીફોમાં જીવન જ
થોડુક થઇ ગયું છે !!

pahela to jivan ma
thodi takalif thati hati,
pan have to takalifoma jivan j
thoduk thai gayu chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સમય સાથે સંજોગો બદલાશે તેવી

સમય સાથે સંજોગો
બદલાશે તેવી આશા છે,
પણ અત્યાર સુધી કંઈ જ ન
બદલાયું તેની નિરાશા છે !!

samay sathe sanjogo
badalashe tevi aasha chhe,
pan atyar sudhi kai j na
badalayu teni nirasha chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એકલા હતા અને એકલા જ

એકલા હતા
અને એકલા જ રહીશું,
હવે કોઈની ઉમ્મીદ નથી
અને જરૂર પણ નથી !!

ekala hata
ane ekala j rahishu,
have koini ummid nathi
ane jarur pan nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સીરીયસ વાત કરો તો લોકો

સીરીયસ વાત કરો તો
લોકો મજાક બનાવી દે છે,
અને મજાક કરો તો મોઢા
ચઢાવી લે છે !!

serius vat karo to
loko majak banavi de chhe,
ane majak karo to modha
chadhavi le chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જે દિલના બહુ સારા હોય

જે દિલના
બહુ સારા હોય છે,
કિસ્મત એમની જ
ખરાબ હોય છે !!

je dil na
bahu sara hoy chhe,
kismat emani j
kharab hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તબીબ પાસેથી હું નીકળ્યો દિલની

તબીબ પાસેથી હું
નીકળ્યો દિલની દવા લઈને,
જગત સામે જ ઉભું હતું
દર્દો નવા લઈને !!

tabib pasethi hu
nikalyo dil ni dava laine,
jagat same j ubhu hatu
dardo nava laine !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હું પાનખર નથી, વીતેલી વસંત

હું પાનખર નથી,
વીતેલી વસંત છું !!

hu panakhar nathi,
viteli vasant chhu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.