Teen Patti Master Download
અરીસામાં મુખ અને આ સંસારમાં

અરીસામાં મુખ અને
આ સંસારમાં સુખ હોતું નથી,
બસ ખાલી દેખાય છે !!

arisama mukh ane
aa sansar ma sukh hotu nathi,
bas khali dekhay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

11 months ago

તારાથી કોઈ શિકાયત નથી મને,

તારાથી કોઈ
શિકાયત નથી મને,
હું તો મારા ઘરવાળાઓને
પણ નથી ગમતો !!

tarathi koi
shikayat nathi mane,
hu to mara gharavalaone
pan nathi gamato !!

Sad Shayari Gujarati

11 months ago

ક્યારેક એકલામાં એમ જ રોવું

ક્યારેક એકલામાં
એમ જ રોવું પણ પડે છે,
આખા દિવસના ખોટા હાસ્યને
રાત્રે ધોવું પણ પડે છે !!

kyarek ekala ma
em j rovu pan pade chhe,
aakha divasana khota hasyane
ratre dhovu pan pade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

11 months ago

દુઃખ બધાને બદલી નાખે છે,

દુઃખ બધાને બદલી નાખે છે,
કોઈક શાંત થઇ જાય છે તો
કોઈક ખૌફનાક !!

dukh badhane badali nakhe chhe,
koik shant thai jay chhe to
koik khaufanak !!

ઘમંડ હતો મને કે આ

ઘમંડ હતો મને કે આ
બહારના લોકો શું બગાડી લેવાના,
પણ અંદરના લોકો વિશે તો મેં
ક્યારેય વિચાર્યું જ ના હતું !!

ghamand hato mane ke
baharana loko shun bagadi levana,
pan andaran loko vishe to me
kyarey vicharyu j na hatu !!

એ રીતે તૂટી ગયો છું

એ રીતે તૂટી ગયો છું હું કે
આ જિંદગીથી વધારે તો હવે
મોત સારું લાગવા માંડ્યું છે !!

e rite tuti gayo chhu hu ke
aa jindagithi vadhare to have
mot saru lagava mandyu chhe !!

હું હતો જ નહીં એની

હું હતો જ નહીં
એની કોઈ વાર્તામાં,
કારણ વગર મારું પાત્ર
ભજવતો રહ્યો !!

hu hato j nahi
eni koi vartama,
karan vagar maru patra
bhajavato rahyo !!

ક્યારેક જરૂર પડે તો યાદ

ક્યારેક જરૂર
પડે તો યાદ કરી લેજે,
મેં વાત કરવાનું બંધ કર્યું છે,
સાથ દેવાનું નહીં !!

kyarek jarur
pade to yaad kari leje,
me vat karavanu bandh karyu chhe,
sath devanu nahi !!

કાલ સુધી જેને મારી ફિકર

કાલ સુધી જેને
મારી ફિકર થતી હતી,
આજે એને મારી જરૂર પણ નથી !!

kal sudhi jene
mari fikar thati hati,
aaje ene mari jarur pan nathi !!

કોશિશ તો બહુ કરી અમે

કોશિશ તો બહુ કરી
અમે કે આ બાજી બગડે નહીં,
પણ જેની પાસે સહકારની આશા હતી
એ સલાહ દઈને છૂટી ગયા !!

koshish to bahu kari
ame ke baji bagade nahi,
pan jeni pase sahakarani aasha hati
e salah daine chhuti gaya !!

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1943 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.