Teen Patti Master Download
જમાનો એ વળાંક પર આવી

જમાનો એ વળાંક પર આવી ગયો છે
કે તમે કોઈની દિલથી મદદ કરવા ઈચ્છો ને
એ જ વ્યક્તિ પીઠ પાછળ ઘા કરે છે !!

jamano e valank par aavi gayo chhe
ke tame koini dilathi madad karava ichchho ne
e j vyakti pith pachhal gha kare chhe !!

Sad Shayari Gujarati

9 months ago

સમય અને પરિસ્થિતિએ કંઇક એવો

સમય અને પરિસ્થિતિએ
કંઇક એવો બનાવી દીધો છે મને
કે ચહેરા પર મુસ્કાન આવતી જ નથી
પછી ભલે એ હોળી હોય કે દિવાળી હોય !!

samay ane paristhitie
kaik evo banavi didho chhe mane
ke chahera par muskan aavati j nathi
pachhi bhale e holi hoy ke divali hoy !!

Sad Shayari Gujarati

9 months ago

સમય ખરાબ હોય તો કરેલી

સમય ખરાબ હોય
તો કરેલી મજાક પણ એક
ભૂલ બની જાય છે !!

samay kharab hoy
to kareli majak pan ek
bhul bani jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

10 months ago

જવાબદારીની સલાહ મને ના દેશો,

જવાબદારીની
સલાહ મને ના દેશો,
મેં ભરી જવાનીમાં મારી બધી
ઈચ્છાઓને ફૂંકી નાખી છે !!

javabadarini
salah mane na desho,
me bhari javanima mari badhi
ichchhaone funki nakhi chhe !!

Sad Shayari Gujarati

10 months ago

ભીડ એટલી છે કે મેદાન

ભીડ એટલી છે કે
મેદાન પણ નાનું પડી જાય
અને એકલો એટલો છું કે હું ખુદ
પણ મારી સાથે નથી !!

bhid etali chhe ke
medan pan nanu padi jay
ane ekalo etalo chhu ke hu khud
pan mari sathe nathi !!

Sad Shayari Gujarati

11 months ago

અંગત સાથેનું મનદુઃખ કમરના દુખાવા

અંગત સાથેનું મનદુઃખ
કમરના દુખાવા જેવું હોય છે,
એક્સ-રેમાં પણ ના આવે અને
નિરાંતે બેસવા પણ ના દે !!

angat sathenu manadukh
kamarana dukhava jevu hoy chhe,
x-ray ma pan na aave ane
nirante besav pan na de !!

Sad Shayari Gujarati

11 months ago

જે વ્યક્તિની જરૂર હતી એ

જે વ્યક્તિની જરૂર હતી
એ વ્યક્તિએ જ શીખવાડી દીધું
કે મારે કોઈની જરૂર નથી !!

je vyaktini jarur hati
e vyaktie j shikhavadi didhu
ke mare koini jarur nathi !!

Sad Shayari Gujarati

11 months ago

બસ એ રાત મને પાછી

બસ એ રાત મને
પાછી આપી દો ભગવાન,
જ્યાં હું કંઈ વિચાર્યા વગર
સુઈ જતો હતો !!

bas e rat mane
pachhi aapi do bhagavan,
jya hu kai vicharya vagar
sui jato hato !!

Sad Shayari Gujarati

11 months ago

હું કોઈને સપના દેખાડીને છોડી

હું કોઈને સપના
દેખાડીને છોડી નથી દેતો,
મને ખબર છે કે રાત્રે ઊંઘ ના આવે
તો કેટલી તકલીફ થાય છે !!

hu koine sapana
dekhadine chhodi nathi deto,
mane khabar chhe ke ratre ungh na aave
to ketali takalif thay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

11 months ago

જયારે આપણો સમય ખરાબ હોય

જયારે આપણો
સમય ખરાબ હોય ત્યારે
આપણી પાસેથી જ શીખેલા આપણને
સલાહ આપીને જતા રહે છે !!

jayare apano
samay kharab hoy tyare
apani pasethi j shikhel apanane
salah aapine jata rahe chhe !!

Sad Shayari Gujarati

11 months ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1943 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.