Teen Patti Master Download
મળી જાય જો નંબર તો

મળી જાય જો નંબર
તો કરવો છે કિસ્મતને કોલ,
કેટલી રાહ જોવડાવીશ મને હવે
તો દરવાજો ખોલ !!

mali jay jo nambar
to karavo chhe kismatane kol,
ketali rah jovadavish mane have
to daravajo khol !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જેવા સાથે તેવાની રમતમાં હું

જેવા સાથે તેવાની
રમતમાં હું ના ફાવ્યો,
હસાવ્યા મેં એમને પણ જેણે
મને રડાવ્યો !!

jev sathe tevani
ramatam hu na favyo,
hasavy me emane pan jene
mane radavyo !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મારી બરબાદીમાં એક જ વ્યક્તિનો

મારી બરબાદીમાં
એક જ વ્યક્તિનો હાથ છે,
અને બધા કહે છે નસીબની વાત છે !!

mari barabadim
ek j vyaktino hath chhe,
ane badh kahe chhe nasibani vat chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ તો બહુ દૂરની વાત

પ્રેમ તો
બહુ દૂરની વાત છે,
કોઈનો સાથ પણ નથી
જોઈતો મને !!

prem to
bahu durani vat chhe,
koino sath pan nathi
joito mane !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

નથી મને ફરિયાદ કોઈ થી

નથી મને ફરિયાદ
કોઈ થી બસ જાતેજ રૂઠેલો છું,
બહુ જ ખુશ છું પણ સાચું કહું
અંદર થી બહુ તૂટેલો છું !!

nathi mane fariyad
koi thi bas jatej ruthelo chhu,
bahu j khush chhu pan sachhu kahu
andar thi bahu tutelo chhu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બધા લાઈફમાં ટેમ્પરરી આવે છે,

બધા લાઈફમાં
ટેમ્પરરી આવે છે,
કાશ કોઈ હંમેશા
માટે આવે !!

badh lifema
temparari ave chhe,
kash koi hammesh
mate ave !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોરોના હોય કે ના હોય,

કોરોના
હોય કે ના હોય,
લોકોથી દુર રહેવું
જ સારું છે !!

koron
hoy ke na hoy,
lokothi dur rahevu
j saru chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હવે કોઈને સમજ નથી, એ

હવે કોઈને સમજ નથી,
એ તો ગરજ હતી એટલે
સમય કાઢતા હતા !!

have koine samaj nathi,
e to garaj hati etale
samay kadhat hat !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એવું નથી કે રંગ કલરમાં

એવું નથી કે
રંગ કલરમાં જ હોય,
કામ પત્યા પછી માણસના
પણ રંગ ફરી જાય છે !!

evu nathi ke
rang kalaram j hoy,
kam paty pachi manasan
pan rang fari jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ક્યારેક બેઉ વેન્ટીલેટર પર હોય

ક્યારેક બેઉ
વેન્ટીલેટર પર હોય છે,
અંદર જિંદગી ને બહાર લાગણી !!

kyarek beu
ventiletar par hoy chhe,
andar jindagi ne bahar lagani !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.