Shala Rojmel
માયુસીની ચાદર હટાવીને જોવો બહાર,

માયુસીની ચાદર
હટાવીને જોવો બહાર,
તમારા કરતા બીજાના દુખ
કેટલા મોટા છે !!

mayusini chadar
hatavine jovo bahar,
tamar karat bijan dukh
ketal mot chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ગુંગળામણનું કારણ ફક્ત ઓક્સિજનનો અભાવ

ગુંગળામણનું કારણ ફક્ત
ઓક્સિજનનો અભાવ નથી હોતો,
ક્યારેક ના કહેલી વાત પણ ગૂંગળાવી મારે છે !!

gungalamananu karan fakt
oksijanano abhav nathi hoto,
kyarek na kaheli vat pan gungalavi mare chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જે લોકો જીવનમાં નડે છે,

જે લોકો
જીવનમાં નડે છે,
આદત એમની જ પડે છે !!

je loko
jivanam nade chhe,
adat emani j pade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આ દુનિયાની કડવી વાસ્તવિકતા, સારી

આ દુનિયાની
કડવી વાસ્તવિકતા,
સારી છોકરીઓને ખરાબ
છોકરા જ ગમે !!

a duniyani
kadavi vastavikat,
sari chhokarione kharab
chhokar j game !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

લાઈનમાં હતા એ રહી ગયા

લાઈનમાં હતા એ રહી
ગયા ને લાગવગીયા ફાવી ગયા,
ચણ હતી ચકલાની ને કાગડા
બધું ચાવી ગયા !!

lainam hat e rahi
gay ne lagavagiy favi gay,
chan hati chakalani ne kagad
badhu chavi gay !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

અમુક લોકોએ એમના બે કોડીના

અમુક લોકોએ એમના
બે કોડીના અહમ માટે,
મને ખોઈ દીધો !!

amuk lokoe eman
be kodin aham mate,
mane khoi didho !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કહેવા માટે તો છેલ્લા સવા

કહેવા માટે તો છેલ્લા સવા
મહિનાથી કોઈ રોડ પર નથી આવ્યું,
પરંતુ હકીકતમાં જોવા જઈએ તો
ઘણા લોકો રોડ પર આવી ગયા છે !!

kahev mate to chhell sav
mahinathi koi rod par nathi avyu,
parantu hakikatam jov jaie to
ghan loko rod par avi gay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

બે બુંદોનો ભાર ક્યારેક એટલો

બે બુંદોનો ભાર
ક્યારેક એટલો વધી જાય,
કે આંખોની પાપણ ઉંચી
ન પણ થાય !!

be bundono bhar
kyarek etalo vadhi jay,
ke ankhoni papan unchi
n pan thay !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

હું શાંત અને ચુપ છું,

હું શાંત અને ચુપ છું,
પણ એનો મતલબ એ નથી
કે હું આંધળો છું !!

hu shant ane chhup chhu,
pan eno matalab e nathi
ke hu andhalo chhu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

નથી કરવી ફરિયાદ કોઈને હવે

નથી કરવી
ફરિયાદ કોઈને હવે મારે,
દુનિયા આખી બસ
સ્વાર્થી જ છે !!

nathi karavi
fariyad koine have mare,
duniy akhi bas
svarthi j chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1947 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.