Teen Patti Master Download
અમુક લોકો બાયુને જોતા જ,

અમુક લોકો
બાયુને જોતા જ,
ખબર નહીં કેમ ભાયુને
ભૂલી જાય છે !!

amuk loko
bayune jot j,
khabar nahi kem bhayune
bhuli jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ચુભે તો ઘણુબધું છે મને

ચુભે તો ઘણુબધું
છે મને તીરની જેમ,
પણ ખામોશ રહું છું પોતાની
તકદીરની જેમ !!

cubhe to ghanubadhu
chhe mane tirani jem,
pan khamosh rahu chhu potani
takadirani jem !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ખરાબ તો હું આજે પણ

ખરાબ તો
હું આજે પણ નથી,
બસ તને હવે સારો
નથી લાગતો !!

kharab to
hu aje pan nathi,
bas tane have saro
nathi lagato !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અમુક લોકો 2 દિવસ Life

અમુક લોકો
2 દિવસ Life માં આવીને,
2 વર્ષના Problems ઉભા
કરી જાય છે !!

amuk loko
2 divas life m avine,
2 varshan problems ubh
kari jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જયારે તમને પોતાના કરતા પણ

જયારે તમને પોતાના કરતા
પણ વધારે બીજાની ફિકર થવા લાગેને,
ત્યારે સમજી જવું કે બેઈજ્જત થવાનો
સમય આવી ગયો છે !!

jayare tamane potan karat
pan vadhare bijani fikar thav lagene,
tyare samaji javu ke beijjat thavano
samay avi gayo chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મળી જાય જો નંબર તો

મળી જાય જો નંબર
તો કરવો છે કિસ્મતને કોલ,
કેટલી રાહ જોવડાવીશ મને
હવે તો દરવાજો ખોલ !!

mali jay jo nambar
to karavo chhe kismatane kol,
ketali rah jovadavish mane
have to daravajo khol !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હે ભગવાન મને ક્યારેય મારા

હે ભગવાન મને ક્યારેય
મારા હાલ પર ના છોડીશ,
મારું તારા સિવાય કોઈ નથી !!

he bhagavan mane kyarey
mar hal par na chhodish,
maru tar sivay koi nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હું એકલો જ સારો છું,

હું એકલો જ સારો છું,
કેમ કે મારે કોઈના બે દિવસના
મતલબી પ્રેમની જરૂર નથી !!

hu ekalo j saro chhu,
kem ke mare koin be divasan
matalabi premani jarur nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એટલા જરૂરી પણ નથી હોતા

એટલા જરૂરી પણ
નથી હોતા લોકો માટે આપણે,
જેટલા આપણે સમજી લઈએ છીએ !!

etal jaruri pan
nathi hot loko mate apane,
jetal apane samaji laie chie !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કહ્યું હતું જ્યોતિષોએ કે તને

કહ્યું હતું જ્યોતિષોએ
કે તને ડૂબવાની ઘાત છે,
દરિયાથી ખુબ દુર રહ્યો તો
લાગણીઓમાં ડૂબી ગયો !!

kahyu hatu jyotishoe
ke tane dubavani ghat chhe,
dariyathi khub dur rahyo to
laganiom dubi gayo !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.