Teen Patti Master Download
આ ગમ પણ ગમે છે

આ ગમ પણ ગમે છે હવે,
એ બહાને લોકો ખબર
અંતર તો પૂછે છે હવે !!

a gam pan game chhe have,
e bahane loko khabar
antar to puchhe chhe have !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બધા વફાદાર જ હોય છે

બધા વફાદાર
જ હોય છે સાહેબ,
બસ સમયની સાથે ગદ્દાર
થઇ જાય છે !!

badh vafadar
j hoy chhe saheb,
bas samayani sathe gaddar
thai jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈ ઓળખી ના શક્યા મને,

કોઈ ઓળખી ના શક્યા મને,
અમુક આંધળા હતા અને
અમુક અંધારામાં !!

koi olakhi na shaky mane,
amuk andhal hat ane
amuk andharam !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કદાચ એમનું મન જ નથી,

કદાચ એમનું મન જ નથી,
બાકી નામ સર્ચ કરો અને ના મળીએ
એવા પણ નથી અમે !!

kadach emanu man j nathi,
baki nam sarch karo ane na malie
ev pan nathi ame !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બહુ અજીબ હોય છે આ

બહુ અજીબ હોય છે
આ શહેરોની રોશની દોસ્ત,
અજવાળું હોય તો પણ ચહેરા
ઓળખવા મુશ્કેલ છે !!

bahu ajib hoy chhe
shaheroni roshani dost,
ajavalu hoy to pan chaher
olakhav muskel chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અમુક યાદો અને અમુક લોકોને,

અમુક યાદો
અને અમુક લોકોને,
ભૂલી જવા એ જ ઠીક હોય છે !!

amuk yado
ane amuk lokone,
bhuli jav e j thik hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આજે મને સમજાઈ ગયું, પ્રાણી

આજે મને સમજાઈ ગયું,
પ્રાણી સંગ્રહાલયમાં પશુઓને
કેવું લાગતું હોય છે !!

aje mane samajai gayu,
prani sangrahalayam pashuone
kevu lagatu hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આખે આખું વર્ષ જવા છતાં,

આખે
આખું વર્ષ જવા છતાં,
અમુક તારીખ ભુલાતી નથી !!

akhe
akhu varsh jav chat,
amuk tarikh bhulati nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

માયુસીની ચાદર હટાવીને જોવો બહાર,

માયુસીની ચાદર
હટાવીને જોવો બહાર,
તમારા કરતા બીજાના દુખ
કેટલા મોટા છે !!

mayusini chadar
hatavine jovo bahar,
tamar karat bijan dukh
ketal mot chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ગુંગળામણનું કારણ ફક્ત ઓક્સિજનનો અભાવ

ગુંગળામણનું કારણ ફક્ત
ઓક્સિજનનો અભાવ નથી હોતો,
ક્યારેક ના કહેલી વાત પણ ગૂંગળાવી મારે છે !!

gungalamananu karan fakt
oksijanano abhav nathi hoto,
kyarek na kaheli vat pan gungalavi mare chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.