Teen Patti Master Download
તમે ધારી લો છો એમાં

તમે ધારી લો છો
એમાં કોઈ જ વાંધો નથી
પણ તમે ધાર્યું છે એ જ સાચું છે
એવું માની લો ત્યાં વાંધો છે !!

tame dhari lo chho
ema koi j vandho nathi
pan tame dharyu chhe e j sachhu chhe
evu mani lo tya vandho chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તકલીફ તો ત્યારે થાય જયારે

તકલીફ તો ત્યારે થાય
જયારે તમારું કોઈ ખાસ વ્યક્તિ
કોઈ બીજાની વાતોમાં આવીને
તમારાથી દુર થઇ જાય !!

takalif to tyare thay
jayare tamaru koi khas vyakti
koi bijani vatoma aavine
tamarathi dur thai jay !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ક્યારેક ક્યારેક આપણી જિંદગીમાં એવી

ક્યારેક ક્યારેક આપણી
જિંદગીમાં એવી પરિસ્થિતિ
આવી જતી હોય છે કે કોઈ
વાત કરે કે ના કરે કોઈ
ફર્ક નથી પડતો !!

kyarek kyarek apani
jindagima evi paristhiti
aavi jati hoy chhe ke koi
vat kare ke na kare koi
fark nathi padato !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ધીમે ધીમે સમજાઈ રહ્યું છે

ધીમે ધીમે
સમજાઈ રહ્યું છે કે
પપ્પા કેમ એમ કહેતા કે
પોતાના સિવાય બાકી બધા
મતલબી હોય છે !!

dhime dhime
samajai rahyu chhe ke
pappa kem em kaheta ke
potana sivay baki badha
matalabi hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સંજોગો મજબુર કરી દે છે

સંજોગો મજબુર
કરી દે છે માણસને,
બાકી દરેક ના નો અર્થ
ના નથી હોતો !!

sanjogo majabur
kari de chhe manasane,
baki darek na no arth
na nathi hoto !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અંતે મને સમજાઈ ગયું કે

અંતે મને
સમજાઈ ગયું કે
કોઈ માટે ગમે તે કરી લો,
છેવટે એકલા જ રહેવાનું છે !!

ante mane
samajai gayu ke
koi mate game te kari lo,
chhevate ekala j rahevanu chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જયારે દુઃખ સહેવાનું ખુદ છે

જયારે દુઃખ
સહેવાનું ખુદ છે તો
પછી બીજાને બતાવીને ખોટો
તમાશો શું કરવો !!

jayare dukh
sahevanu khud chhe to
pachhi bijane batavine khoto
tamasho shun karavo !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બીજું કશું તો ક્યાં હતું

બીજું કશું તો
ક્યાં હતું વેચવા માટે,
બસ આંખોના સપનાઓને
વેચ્યા છે અમે !!

biju kashun to
kya hatu vechava mate,
bas ankhon sapanaone
vechya chhe ame !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

માફ ભલે બધાને કરી દીધા

માફ ભલે
બધાને કરી દીધા છે,
પણ ભૂલ્યા અમે કશું નથી !!

maf bhale
badhane kari didha chhe,
pan bhuly ame kashun nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

લોકો માત્ર દિલાસો આપે છે,

લોકો માત્ર
દિલાસો આપે છે,
તકલીફ નથી સમજતા !!

loko matra
dilaso ape chhe,
takalif nathi samajata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1943 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.