Teen Patti Master Download
ઘણી મજાક માત્ર મજાક નથી

ઘણી મજાક
માત્ર મજાક નથી હોતી,
પરંતુ બહુ ચતુરાઈથી કહેલું
સત્ય હોય છે સાહેબ !!

ghani majak
matra majak nathi hoti,
parantu bahu chaturaithi kahelu
satya hoy chhe saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અમુક લોકો બધા માટે હાજર

અમુક લોકો બધા
માટે હાજર રહ્યા હોય પણ
જયારે એને જરૂર હોય ત્યારે
કોઈ ના હોય !!

amuk loko badha
mate hajar rahya hoy pan
jayare ene jarur hoy tyare
koi na hoy !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તકલીફ તો સહન કરવા વાળાને

તકલીફ તો સહન
કરવા વાળાને પડે છે,
છોડીને જતા રહેવા વાળાને
શું ફરક પડે સાહેબ !!

takalif to sahan
karava valane pade chhe,
chhodine jat raheva valane
shun farak pade saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈપણ સંબંધ ત્યારે કામમાં નહીં

કોઈપણ સંબંધ
ત્યારે કામમાં નહીં આવે
જયારે એની સખત જરૂર હશે !!

koipan sambandh
tyare kamama nahi aave
jayare eni sakhat jarur hashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ફરિયાદ ના કરવાવાળાને પણ દુઃખ

ફરિયાદ ના
કરવાવાળાને પણ દુઃખ
તો થતું જ હોય છે !!

phariyad na
karavavalane pan dukh
to thatu j hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

Leave me alone એવું કહેવાની

Leave me alone
એવું કહેવાની જરૂર નથી પડતી,
બધા પોતાની રીતે જ ચાલ્યા જાય છે !!

leave me alone
evu kahevani jarur nathi padati,
badha potani rite j chalya jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

માતાપિતા જ જાણે છે કે

માતાપિતા જ જાણે છે કે
રહી તો રહ્યા છે દીકરાના ઘરમાં
પણ એવી રીતે નહીં જે રીતે દીકરા
રહેતા હતા એમના ઘરમાં !!

matapita j jane chhe ke
rahi to rahya chhe dikarana gharama
pan evi rite nahi je rite dikara
raheta hata emana gharama !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હવે બીક એકલા રહેવાથી નહીં,

હવે બીક
એકલા રહેવાથી નહીં,
પણ ખોટા લોકો સાથે રહેવાથી
અને ખોટી લાગણીથી લાગે છે !!

have bik
ekala rahevathi nahi,
pan khota loko sathe rahevathi
ane khoti laganithi lage chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આજકાલ પૈસાનું મહત્વ છે, સારા

આજકાલ
પૈસાનું મહત્વ છે,
સારા વ્યક્તિનું કોઈ
મહત્વ નથી !!

ajakal
paisanu mahatv chhe,
sara vyaktinu koi
mahatv nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પાડવા વાળા જો પોતાના જ

પાડવા વાળા
જો પોતાના જ હોય તો
ઉભા થતા વાર લાગે છે !!

padava vala
jo potana j hoy to
ubha thata var lage chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1943 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.