Teen Patti Master Download
માણસ ત્યારે નથી તુટતો જયારે

માણસ ત્યારે નથી
તુટતો જયારે હારી જાય છે,
ત્યારે તૂટી જાય છે જયારે એ
એકલો પડી જાય છે !!

manas tyare nathi
tutato jayare hari jay chhe,
tyare tuti jay chhe jayare e
ekalo padi jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દરેક વ્યક્તિ પોતાની નકલી દુનિયામાં

દરેક વ્યક્તિ
પોતાની નકલી દુનિયામાં
ખોવાયેલી હોય છે !!

darek vyakti
potani nakali duniyama
khovayeli hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ક્યારેક થાકીને માણસ એ બની

ક્યારેક થાકીને
માણસ એ બની જાય છે,
જેવા હોવાનો દુનિયા એના પર
આરોપ લગાવતી હોય છે !!

kyarek thakine
manas e bani jay chhe,
jeva hovano duniya ena par
aarop lagavati hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ખરાબ બનવાનો મારો કોઈ ઈરાદો

ખરાબ બનવાનો
મારો કોઈ ઈરાદો નથી
પણ એટલું હું જરૂર કહીશ કે
જીવનમાં સારા બનીને બહુ
તકલીફ પડી છે મને !!

kharab banavano
maro koi irado nathi
pan etalu hu jarur kahish ke
jivanam sar banine bahu
takalif padi chhe mane !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કારણ વગર કોઈ મૌન નથી

કારણ વગર
કોઈ મૌન નથી હોતું,
અમુક દુઃખ જ એવા હોય છે
કે અવાજ છીનવી લે છે !!

karan vagar
koi maun nathi hotu,
amuk dukh j eva hoy chhe
ke avaj chhinavi le chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ખિસ્સું ખાલી હોય ત્યારે ના

ખિસ્સું ખાલી હોય
ત્યારે ના દોસ્તી ટકે છે
કે ના મોહબ્બત !!

khissu khali hoy
tyare na dosti take chhe
ke na mohabbat !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કેટલું સારું હોત જો આપણા

કેટલું સારું હોત જો આપણા
જીવનની મુશ્કેલીઓ ૨૪ કલાક બાદ,
ઇન્સ્ટાગ્રામ સ્ટોરીઓની જેમ જાતે જ
ડીલીટ થઇ જતી હોત !!

ketalu saru hot jo apan
jivanani muskelio 24 kalak bad,
instagram storioni jem jate j
dilit thai jati hot !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એકવાર તૂટી જાય પછી, SORRY

એકવાર
તૂટી જાય પછી,
SORRY થી એ જેવું હતું
એવું નથી થતું !!

ekavar
tuti jay pachi,
sorry thi e jevu hatu
evu nathi thatu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

વાતો જો બહુ વધી જાય

વાતો જો
બહુ વધી જાય
તો અંતે ચુપ થવાનો
વારો આવે છે !!

vato jo
bahu vadhi jay
to ante chup thavano
varo aave chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ચુપ થઇ ગયેલો માણસ દરેક

ચુપ થઇ ગયેલો
માણસ દરેક વખતે વાંકમાં
હોય એવું જરૂરી નથી !!

chup thai gayelo
manas darek vakhate vankama
hoy evu jaruri nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1943 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.